จ่ายเพียง 2,699 บาท เท่านั้น สำหรับ แพคเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน กับ expedia

2 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
   travelman    อังคาร มิ.ย. 07, 2016 7:58 pm
รูปภาพ

Expedia ร่วมกับ AirAsia จัดทำแคมเปญ Super Saver สำหรับผู้ทีต้องการ จอง package เที่ยวบิน + โรงแรม และสามารถใช้ expedia คูปอง ได้ลดเพิ่ม ราคาเริ่มต้นเพียง 2,699 บาท เท่านั้น สำหรับ แพคเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.expedia.co.th/ffpp?langid=1054
   meehpanda    พุธ มิ.ย. 21, 2017 11:50 pm
Taiwan Special เที่ยวไต้หวันจองโรงแรมคำขอรับส่วนลดสูงสุด 60 เปอร์เซ็นต์
รูปภาพ
สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรกสิกรไทยสามารถเที่ยวไต้หวันและจองโรงแรมทั้งเกาะรับส่วนลดสูงสุดมากถึง 60 เปอร์เซ็นต์ และพร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 10% เมื่อจองผ่าน http://www.expedia.co.th/Kbank โดยมีระยะเวลาการจองตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนถึง 31 ธันวาคม 6 0 เท่านั้นและจะต้องเข้าพักวันที่ 1 มิถุนายนถึง 31 มีนาคม 6 1 เท่านั้น เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการและชำระเงินไว้ล่วงหน้าเท่านั้นโดยที่มีเงื่อนไขดัง/ไปนี้
1. การที่จะรับส่วนลดเพิ่ม 10 เปอร์เซ็นต์จากราคา expedia rate เมื่อทำการจองโรงแรมที่ร่วมรายการในไต้หวันระหว่างวันที่ 1 มิถุนายนถึง 31 ธันวา 60 แล้วเข้าพักวันที่ 1 มิถุนายน 6 0 ถึง 31 มีนา 60 สำหรับการจองโรงแรมผ่านทางเว็บไซต์ที่กำหนดพร้อมระบุรหัสโปรโมชั่นตามกำหนดก่อนชำระเงินและชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของกสิกรไทยเท่านั้น
2. จะต้องสำรองห้องพักล่วงหน้าแต่ว่าทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องพักที่ว่างในขณะนั้นและเป็นไปตามข้อกำหนดเงื่อนไขของทางเว็บไซต์ที่ไว้ให้ด้านบนและรายการส่งเสริมการขายนี้ก็ยังสามารถใช้กับโรงแรมที่ร่วมรายการตามที่ระบุบนเว็บไซต์อีกด้วย
3. คูปองส่วนลดไม่สามารถใช้แลกกับห้องพักของโรงแรมที่ถูกกำหนดไว้บนเว็บไซต์ที่ให้ว่าไม่อยู่ในโปรโมชั่นของการรับส่วนลด 60%
4. ธนาคารมีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขข้อกำหนดและยกเลิกการส่งเสริมการขายนี้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากมีกรณีพิพาทคำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สิ้นสุด
นี่ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีมากแล้วถ้าหากใครคิดจะไปเที่ยวที่ไต้หวันเนื่องจากว่าจะได้รับส่วนลดโรงแรมที่ไต้หวันสูงสุดถึง 70% เมื่อจองผ่านทางเว็บไซต์ที่ได้กำหนดนั้นซึ่งจะเห็นได้ว่าไม่มีที่ไหนอีกแล้วที่ให้ส่วนลดได้มากถึงขนาดนี้แต่ยังไงก็ตามถ้าหากใครต้องการจะลด 70% ของสิทธิผู้ถือบัตรเครดิตและบัตรกสิกรไทยนั้นก็จะต้องทำตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้บนข้างต้นอีกด้วย และเมื่อท่านดำเนินการตามเงื่อนไขที่ธนาคารและ expedia กำหนดแล้วท่านก็จะได้เที่ยวอย่างปลอดภัยหายห่วงและยังสบายกระเป๋าเอาเงินที่จะเช่าโรงแรมไปซื้อของใช้หรือของฝากหรือสถานที่เที่ยวต่าง ๆในไต้หวันได้อีกมากมาย และถ้าใครยังไม่มีแผนว่าจะไปไต้หวันก็ควรเริ่มจากวางแผนไว้แล้วเนื่องจากว่าทางธนาคารกำหนดให้มีขอบเขตของการจองตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 60 ถึง 31 ธันวาคม 60 รวยที่จะต้องเข้าพักในวันที่ 1 มิถุนายน 60 ถึง 31 มีนาคม 60 เท่านั้นและนอกเหนือจากนี้ก็จะเลยเวลาของโปรโมชั่นนี้ไปแล้ว
ซึ่งจะเห็นว่าถ้าพลาดกับโปรโมชั่นนี้ไปแล้วจะต้องมาเสียดายภายหลังอย่างแน่นอนเนื่องจากว่าทางกสิกรไทยให้ส่วนลดมากถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวเชียว

อ่านรายละเอีดยโปรโมชั่นกสิกรลาซาด้าต่อได้ที่นี่
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
2 โพสต์ หน้า 1 จากทั้งหมด 1
จ่ายเพียง 2,699 บาท เท่านั้น สำหรับ แพคเกจสุดคุ้ม 3 วัน 2 คืน กับ expedia • Package Tour แพ็คเกจทัวร์ โปรโมทแพ็คเกจทัวร์ฟรี โปรโมทแนะนำบริษัททัวร์ โฆษณาแพ็คเกจทัวร์ โปรแกรมทัวร์ จัดกรุ๊ปทัวร์ โปรแกรมเดินทางท่องเที่ยว
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11
cron