News    พฤหัสฯ. ม.ค. 14, 2016 11:28 pm
อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส
จัดโปรโมชั่น ?Valentine to Remember?
ชวนคู่รักสัมผัสนิยามแห่งที่สุดของประสบการณ์การพักผ่อนในช่วงวาเลนไทน์ด้วยราคาสุดพิเศษ


ภูเก็ต - อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับบนเกาะที่สวยงามติดอันดับโลก ?แหลมพันวา? จังหวัดภูเก็ต มอบโปรโมชั่นห้องพักสุดหรูราคาพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์ ?Valentine to Remember? ด้วยห้องพรีเมียร์ซีวิว 2 คืน สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 19,500 บาท หรือห้องซีวิวพูลวิลล่า 29,500 บาท พร้อมบริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหาร เดอะ เรสตัวรองค์, บริการรับส่งสนามบินภูเก็ต, บริการมื้ออาหารค่ำแบบ 5-course หนึ่งมื้อ, บริการนวดไทย 60 นาที สำหรับ 2 ท่าน และเช็กเอาท์ได้ถึงเวลาบ่าย 2 โมง โดยเปิดจองแล้วตั้งแต่วันนี้ - 2 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 12 ? 28 กุมภาพันธ์ 2559

สำหรับคู่รักที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในช่วงวันวาเลนไทน์ที่หรูหราเหนือระดับอย่างเต็มรูปแบบ สามารถเลือกแพ็คเกจห้องซีวิวพูลวิลล่า ที่มาพร้อมกับสิทธิ์ประโยชน์เพิ่มเติมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ เครื่องดื่มและของว่างจากมินิบาร์ในห้องพัก, บริการซักรีดวันละ 8 ชิ้น, บริการผู้ติดตามตลอด 24 ชั่วโมง, บริการเสิร์ฟชา-กาแฟยามบ่าย และเครื่องดื่มค็อกเทล เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายสูงสุดท่ามกลางภูมิทัศน์อันงดงามของเกาะภูเก็ต ทั้งนี้สำหรับท่านที่ต้องการพักต่อเนื่องเพื่อดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขให้ยาวนานขึ้น อมาธาราขอมอบราคาห้องพักอัตราพิเศษ สำหรับห้องพรีเมียร์ซีวิว ในราคาเพิ่มเติมเพียงคืนละ 6,700 บาท (รวมอาหารเช้า) และห้องซีวิวพูลวิลล่า ในราคา 12,500 บาท รวมอาหารเช้าและสิทธิประโยชน์ตามมาตรฐานของห้องพักแบบพูลวิลล่า

ห้องพักทุกประเภทมีระเบียงพักผ่อนในตัว เพื่อการชื่นชมทิวทัศน์ของท้องทะเลแสนโรแมนติกได้อย่างสวยงามและเป็นส่วนตัว พร้อมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกของมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำไร้ขอบแบบอินฟินิตี้, ฟิตเนส, สนามเทนนิส, เครื่องเล่น iPad พร้อมสัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และบรอดแบนด์ และบริการรับ-ส่งเพื่อเที่ยวชมเขตเมืองเก่าของจังหวัดภูเก็ต (ตามตารางและเงื่อนไขการให้บริการของรีสอร์ท)

ทั้งนี้สามารถจองแพ็คเกจหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่หมายเลข +66(0) 7620 0800 หรือ +66 (0) 76 318 888 แฟกซ์ +66 7620 0803 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://www.amataraphuket.com หรือติดต่อผ่านอีเมล์ sales.phuket@amataraphuket.com โดยจะต้องชำระค่ามัดจำ 50% และหากต้องการยกเลิกแพ็คเกจโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย กรุณาแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 14 วันก่อนเข้าพัก แพ็คเกจนี้ไม่อนุญาตให้จองแบบกลุ่ม และไม่สามารถใช้ร่วมกับราคาโปรโมชั่น สิทธิประโยชน์ หรือสิทธิพิเศษของสมาชิกใดๆ
Premacos พรีม่าคอส เจลว่านหางจระเข้ เจลแต้มสิว ยี่ห้อไหนดีที่สุด ราคา เซเว่น 7-11