เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 13, 2018 โปรโมชั่น • มาเที่ยวพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม โรงแรมใน ราคาเริ่มต้นเพียง บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม จองโรงแรมที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรม พักโรงแรมดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยววางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel Hotel
Location:

Travel Reviews: rate review 4.5 (4 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
2018-12-14 03:44:33 /R24a/R24modRate.php?p=thailandtourtravel.com&h=677669&lg=th&cur=THB&caller=http://www.thailandtourtravel.com/hotel/hotelbooking.php&ip=54.82.10.219&cooki= not found [404].
ที่พักของเราได้รับการปรับปรุงใหม่เมื่อปี 2012 วันดีเกสท์เฮ้าท์ รัับประกันความพึ่งพอใจในที่พัก ไม่ว่าคุณจะพักเพื่อธุระกิจหรือพักเพื่อการพักผ่อน ซึ่งเราตั้งอยู่นอกพื้นที่อันคึกคักของเกาะ และโรงแรมขนาด 2.5 ดาวของเราเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมในเรื่องของทำเลสำหรับการท่องเที่ยวและเดินทางไปยังสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆของเกาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายของโรงแรมแห่งนี้สามารถเข้าถึงไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมเมือง


ห้องพัก

ห้องพักทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับความรู้สึกที่มากกว่าความสะดวกสบายในการพักผ่อน นอกจากนี้โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย ให้คุณได้เลือกมากมายระหว่างการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าเหตุผลของคุณสำหรับการเยี่ยมชมเกาะเต่าคืออะไร วันดีเกสท์เฮ้าส์ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

:: Standard Fan (Hot Water) ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimgimg


:: Standard Airconditioning ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimg


:: Triple Airconditioning ::
เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่

imgimgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เรามีบริการที่เหนือกว่าความคาดหมายและหลากหลายของสิ่งอำนวยยความสะดวก วันดีเกสท์เฮ้าส์ มุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าการพักผ่อนของท่านสะดวกสบายมากที่สุด บริการของเรายังรวมถึง มีตู้เอทีเอ็มในพื้นที่ของที่พัก เรามีห้องพักสำหรับครอบครัว พนักงานต้อนรับ อินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ในพื้นที่ทั่วไปของที่พัก และบริการซักรีด


แผนที่

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 13, 2018 08:42 PM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •