เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท เกาะเต่า เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 21, 2018 โปรโมชั่น • Ban's Diving Resort มาเที่ยวเกาะเต่าพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท โรงแรมในKoh Tao, Sairee Beach ราคาเริ่มต้นเพียง 1699 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท จองโรงแรมแบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม แบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมแบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ท พักโรงแรมแบนส์ ไดฟ์วิ่ง รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะเต่าวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel bansdiving Hotel kohtao

Ban's Diving Resort

Sairee Beach, Koh Tao
Koh Tao, Suratthani 84360

Location:Koh Tao, Sairee Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.2 (13 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
พ.ย. ,21
ยอดรวม
in THB
Superior Room - double +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Superior Room - twin +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Bungalow Hilltop +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Deluxe Garden View - double +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Deluxe Garden View - twin +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Deluxe Hilltop View - double +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Deluxe Hilltop View - twin +มื้อเช้า Seasonal Rate2000 ฿ 2000
Suite Garden View - double +มื้อเช้า Seasonal Rate3000 ฿ 3000
Suite Garden View - twin +มื้อเช้า Seasonal Rate3000 ฿ 3000
Family Garden View +มื้อเช้า Seasonal Rate6000 ฿ 6000
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Extra Bed is Mattress
Nationality Restriction : Special rates per room.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ศูนย์ดำน้ำมืออาชีพอย่างเราก็ยังเป็นเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่เป็นที่นิยมมากที่สุดบนเกาะเต่า เจ้าของและการดำเนินงานโดยครอบครัวของคนในท้องถิ่น รีสอร์ท แบนส์ ไดฟ์วิ่ง ยังคงมุ่งเน้นการให้บริการและดูแลกันมากเป็นพิเศษเพื่อทำให้ลูกค้าของเราได้กลับมาเยือนใหม่อีกครั้ง ปีแล้วปีเล่า

imgimgimg

ภายในรีสอร์ทของเรามีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น จะทำให้วันหยุดของคุณทั้งสะดวกสบายและความสนุกสนาน และสิ่งอำนวยความสะดวกของเรายังรวมไปถึงศูนย์ดำน้ำ ร้านอาหารริมชายหาด สปา และร้านทำผม มินิมาร์ทบริการ 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ 2 สระ และฟิชโบล์บาร์

เรามีบริการที่หลากหลายสำหรับให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราให้การพักผ่อนที่นี่รู้สึกผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด ทั้งหมดเหล่านี้รวมถึง การท่องเท่ยว ซับอบรีด ให้บริการอินเตอร์เน็ต บริการส่งแฟกซ์ ให้เช่าเรือคายัค ทริปดำน้ำและดำน้ำลึก เป็นต้น


ห้องพัก

ขณะนี้เรามีห้องพักแบบหลายประเภท เพื่อให้เหมาะกับทุกประเภทของงบประมาณ ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกคนไม่แค่เพียงนักดำน้ำเท่านั้น!

:: Superior Room ::
เป็นห้องพักที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ล่าสุดของเรา ซึ่งอยู่ในอาคารรูปตัว L ด้วยการออกแบบที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย เป็นห้องพักที่หรูหรา มีราคาที่เหมาะสม มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่าง เครื่องปรับอากาศ ทีวีดาวเทียม ฝักบัวอาบน้ำอุ่น เครื่องเล่นดีวีดี อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ และตู้เย็น

imgimgimg

imgimgimg


:: Bungalow Hilltop View - 4 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Bungalow Hilltop View ทั้ง 4 หลัง เป็นห้องพักที่อยู่ห่างจากห้องประเภทอื่นๆ มากที่สุด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับห้องพัก Deluxe Hilltop แต่มีเพียงห้องพักขนาดใหญ่เพียงห้องเดียว ซึ่งเป็นทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น

imgimgimg


:: Deluxe Hilltop View ::
Deluxe Hilltop View เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น มีห้องนอนและแยกพื้นที่นั่งเล่นออกต่างหาก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่เล็กน้อยสำหรับกิจกรรมในครอบครัว ตกแต่งในสไตล์ไทยดั้งเดิม เป็นห้องที่เพิ่มมาใหม่ที่สุดในรีสอร์ทของเราและแต่ละห้องมีระเบียงขนาดเล็กที่สามารถนั่งพักผ่อนได้ หรือจะเพลิดเพลินกับการชมวิวก็ได้

imgimgimg


:: Deluxe Garden View - 28 ยูนิต ::
แต่ละห้องของแบบ Deluxe Garden View ทั้ง 28 ห้อง สร้างด้วยไม้สนและปูพื้นด้วยกระเบื้องเซรามิก พร้อมระเบียงห้องแบบส่วนตัวเป็นห้องพักที่ราคาอยู่ในงบประมาณกลางๆ ซึ่งถือได้ว่าห้องนี้เป็นทางเลือกที่ดีในเรื่องราคาและความสะดวกสบายที่คุ้มค่า

imgimgimg


:: Suite Hilltop View - 2 ยูนิต ::
ห้องพักแบบ Suite Hilltop View มีจำนวน 2 ห้อง โดยทุกห้องได้รับการออกแแบบและตกแต่งอย่างหรูหรา มีระเบียงห้องที่กว้างขวาง ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับการมองเห็นวิวทิวทัศน์ของหาดทรายรีรวมทั้งเพลิดเพลินกับพระอาทิตย์ตกยามเย็น

imgimgimg


:: Suite Garden View - 11 ยูนิต ::
แต่ละห้องของ Suite Garden View ทั้ง 11 ห้องของเราที่ทำจากงานฝีมือไม้สักและไม้เนื้อแข็ง ซึ่งแต่ละห้องตกแต่งเป็นเอกลักษณ์อย่างสไตล์ไทยแบบดั้งเดิม และได้รับการออกแบบสำหรับผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและความหรูหราที่อยู่รายรอบตัวเอง

imgimgimg


:: Family Garden View - 2 ยูนิต ::
ห้องแบบ Family Garden View ทั้ง 2 ห้องของเรา กว้างขวางและหรูหรา ดีที่สุดสำหรับครอบครัว แต่ละห้องมี 2 เตียงขนาดควีนไซต์และพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็ก

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ช่องรับสัญญาณดาวเทียม
  • เครื่องเล่นดีวีดี
  • ตู้เย็น
  • อุปกรณ์ชงชา กาแฟ
  • ฝักบัวอาบน้ำอุ่น
  • ระเบียง


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: ศูนย์ดำน้ำ ::
ความสำคัญสูงสุดของเรา คือการให้บริการลูกค้าด้วยการดำน้ำที่มีคุณภาพ ทั้งการศึกษาให้ความรู้และการฝึกอบรมที่มีความปลอดภัย เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 1993 ซึ่งศูนย์ที่ปรึกษาการดำน้ำเชิงพาณิชย์ของแบนส์ เป็นศูนย์ดำน้ำชั้นนำของโลกและเพิ่งได้รับรางวัลมาเมื่อเร็วๆ นี้โดย PADI
- ศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุด / รีสอร์ทในประเทศไทย ปี 2009
- ศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุด / รีสอร์ทในเอเชียแปซิฟิก ปี 2009

imgimgimg


:: ร้านอาหารริมชายหาด ::
ล้อมรอบด้วยน้ำทะเลใสๆ แนวปะการังเก่าๆและชายหาดที่มีทรายขาวๆ ร้านอาหารของเราเป็นสถานที่ ที่สนุกสนานเหมาะแก่การพักผ่อนและใช้เวลาในช่วงบ่ายหรือตอนเย็น เริ่มต้นความพึ่งพอใจตั้งแต่การให้บริการที่เป็นมิตรโดยพนักงานในท้องถิ่นของเรา ในขณะที่คุณกำลังผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนสบายกับชายหาดของเรา เรามีอาหารให้เลือกรับประทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติ และทุกเย็นคุณสามารถลิ้มลองบาร์บีคิวพิเศษๆ ของเรา อาหารทะเลสดใหม่ๆ ให้เลือก เนื้อและผักมากมาย ทั้งมังสวิรัติและสลัด ที่ ฟิชโบล์ บาร์ริมชายหาดของเรา มีช่วง แฮปปี้เอาร์ ทุกวันเวลา 18.00 น. ถึง 20.00 น. ในตอนเย็นเรามีการเล่นดนตรีสดตั้งแต่เวลา 09:00 น.

imgimgimg


:: ชายหาดและสวน ::
หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลสีฟ้าครามที่สามารถอธิบายถึงหาดทรายรีได้เป็นอย่างดี บริเวณริมชายหาดของเราเหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ดำน้ำดูปะการังกับแนวปะการังที่อยู่บริเวณด้านหน้าร้านอาหารของเรา หรือเพียงเพลิดเพลินกับดวงอาทิตย์ในขณะที่ผ่อนคลายในหนึ่งเก้าอี้ห้องนั่งเล่นของเราอยู่บนชายหาด

ขณะนี้มีอุปกรณ์สำหรับดำน้ำดูปะการังให้เช่า รวมทั้งให้เช่าเรือคายัค เพื่อให้คุณสามารถสำรวจชายหาดและอ่าวหลายรอบเกาะยังมีเกมรายวัน กีฬาวอลเลย์บอล ซึ่งอยู่ทางฝั่งตะวันตก อยู่ในสถานที่ที่เหมาะในการชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามพร้อมจิบเครื่องดื่มค็อกเทลที่ฟิชโบล์ บาร์ริมชายหาดของเรา นอกจากนี้เรายังมีสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มของเราที่สวยที่สุดบนเกาะเต่าพร้อมน้ำตก บ่อเลี้ยงปลาและศาลาที่สร้างขึ้นด้วยสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายและเงียบสงบภายในรีสอร์ท

imgimgimg


:: สระว่ายน้ำ ::
เราเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะเต่าเที่สามารถให้ลูกค้าได้เลือกสระว่ายน้ำถึง 2 สระด้วยกัน โดยห้องพักแบบ Garden View ห้องแบบ Suite ห้องแบบพัดลมและห้องแอร์แบบมาตรฐาน มีสระว่ายน้ำรูปสี่เหลี่ยมมาตรฐาน พร้อมกับเก้าอี้นั่งเล่นและร่ม ถัดจากห้อง Suite และห้องแบบ Deluxe Hilltop สระว่ายน้ำของเราที่มีรูปร่างสมบูรณ์ด้วยจากุซซี่และสระว่ายน้ำเด็ก ที่นี่เรามีสระว่ายน้ำที่ให้บริการบาร์เครื่องดื่มและแซนวิชเป็นอาหารว่าง

imgimgimg


แผนที่

ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมอย่างธรรมชาติที่สวยงามในหาดทรายรี บนหาดเกาะเต่า ซึ่งเป็นชายหาดหลักที่รับการเติบโตมากขึ้นหลายๆ ปี ที่เราได้สร้างรีสอร์ทของเราขึ้นอย่างช้าๆ และจัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าของเราให้เหมือนรีสอร์ทระดับต้นๆ บนเกาะเต่า รีสอร์ทของเราตั้งอยู่ใจของหาดทรายรี สามารถเดินไปยังร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง จุดชมวิว สถานท่องเที่ยวตอนกลางคืนและอย่างอื่นๆ ที่จะให้การพักผ่อนของคุณบนเกาะเต่าเป็นที่น่าจดจำ

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 21, 2018 06:26 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •