เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เกาะเต่า เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 17, 2018 โปรโมชั่น • Sensi Paradise Beach Resort มาเที่ยวเกาะเต่าพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท โรงแรมในKoh Tao, Mae Haad ราคาเริ่มต้นเพียง 2549 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท จองโรงแรมเซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมเซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท พักโรงแรมเซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะเต่าวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel sensi Hotel kohtao

Sensi Paradise Beach Resort

27 Moo 2 Koh Tao
Koh Tao, Suratthani 84360

Location:Koh Tao, Mae Haad
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.7 (228 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
ธ.ค. ,17
ยอดรวม
in THB
Superior House A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights3500 ฿ 3500
Deluxe House A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights4500 ฿ 4500
Family House no.4 A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights4500 ฿ 4500
Romantic Sea View A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights5000 ฿ 5000
Sea View Suite A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights6000 ฿ 6000
Family Pool View A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights8000 ฿ 8000
Family Seaview A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights8000 ฿ 8000
Family Seafront A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights10000 ฿ 10000
Royal Villa A/C +มื้อเช้า seasonal rateMIN 2 nights15000 ฿ 15000
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)Child policy: Children 6-12 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 200 Baht per day.
High Season: Minimum 2 night stay required.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท
อาศัยอยู่ตามหาดทรายสีขาวที่หันไปทางทะเลสีฟ้าที่ทรายละเอียดราวผงแป้งที่พบได้ตามป่าสวยงามร่มรื่นรีสอร์ทในระดับต้นๆ ระหว่างประเทศในสวรรค์การดำน้ำของโลกที่ค้นพบใหม่ของเกาะเต่า สถานที่สมบูรณ์นี้ยังเป็นระยะทางสั้นจากเกาะที่สวยงามของนางยวนอีกจุดดำน้ำยอดเยี่ยม

imgimgimg

ขอบคุณสถานที่ยอดเยี่ยมของตามชายหาดมองเห็นทะเลสีฟ้า เซนซี พาราไดซ์ เป็นสถานที่โรแมนติกและเงียบสงบอย่างมากสำหรับผู้ที่ชื่นชม

นอกจากมีการฮันนีมูน เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีที่แตกต่างกันของบุคคล มีห้องพักมากกว่า 40 ห้อง ที่ตกแต่งด้วยรูปแบบที่แตกต่างกันและการออกแบบให้เหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกัน เริ่มจากวิลล่าเรือนไม้โบราณที่มีราคาที่เหมาะสมกับห้องหรูหราที่ให้มากกว่าความสะดวกสบายของท่าน

imgimgimg

ลองจินตนการถึงชายหาดที่อยู่ที่ด้านหน้าของคุณใสสะอาดและบริสุทธิ์ด้วยน้ำอุ่นใสที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำสน็อกเกิ้ล ไม่มีข้อสงสัยเลยว่าท่านจะค้นพบความงามที่สวยงามของโลกใต้น้ำในขณะที่ท่านอยู่กับเรา

เป็นเวลาที่รู้สึกเสน่ห์ขลังของเกาะเต่ากับ เซนซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท งดงามของสวรรค์บริหารโดยมืออาชีพคนไทยและทีมผู้บริหารดัตช์


ห้องพัก

Traditional Thai-style Bungalows, Houses and Villas
เซนซี พาราไดซ์ บีชรีสอร์ท บ้านครอบครัวสวีทโรแมนติกและบังกะโลชายหาด ที่พักทั้งหมดมีห้องน้ำในตัว ห้องอาบน้ำและห้องน้ำ ติดเครื่องปรับอากาศ ขณะนี้มีรูปแบบหลากหลาย ขนาดและราคาและห้องพักทุกห้องอยู่ใกล้ชายหาด

Family Houses
เราออกแบบบ้านให้ท่านได้รับความสงบสุขและความสะดวกสบายในใจ บ้านทั้งหมดเป็นบ้านที่ตกแต่งออกแบบไทย และบรรยากาศในคืนเดือนหงายตามตำนานไทย สามห้องนอน สองห้องน้ำ

บ้านของแต่ละท่านมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเองและมีคุณสมบัติพิเศษต่างๆ บางบ้านมีทางเดินไปยังทะเล บ้านหลังอื่นๆ มีห้องน้ำโล่งเปิดโล่งด้านบน ดังนั้นท่านสามารถอาบน้ำท่ามกลางดวงอาทิตย์ พร้อมกับสายลมอ่อนๆ ทัศนียภาพอันงดงามของมหาสมุทรท้องฟ้าและภูเขา จากความสะดวกสบายของเปลญวนที่อ่อนละมุนละไมของท่านโดยพระอาทิตย์ตกในขณะที่จิบไวน์กับหวานใจของท่าน

ส่วนต่างๆ ทั้งหมดของ เซนซี พาราไดซ์ เป็นการประดิษฐ์ด้วยมือจากไม้ท้องถิ่นและหินที่เลือกมาประดับในแต่ละอาคารที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อชมเชยสวรรค์ธรรมชาติที่รีสอร์ทกำหนด อาคารของเรามีการก่อสร้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ส่วนใหญ่วัสดุต่างๆ มาจากทรัพยากรที่อยู่บนเกาะนั้น เมื่อท่านมาพักอยู่กับเรา ท่านจะเห็นความรักและการดูแลที่ได้รับการลงทุนในทุกส่วนของ เซนซี พาราไดซ์ เกือบทุกพื้นผิวได้เลือกมาจากชิ้นไม้ที่มีอายุและเงาที่สมบูรณ์แบบ บ้านจะประดับด้วยการตกแต่งด้วยมือ การแกะสลักประดับแบบไทย เน้นเสียงที่เลือกอย่างผสมของสีและลายไม้และหิน

img

:: Superior House A/C :: 16 ยูนิต
บังกะโลเหล่านี้ได้รับการตกแต่งในลักษณะเขตร้อน บังกะโลแต่ละหลัง สามารถอยู่ได้ 2 ท่าน เราให้บริการห้องพักแบบเตียงคู่ตั้งอยู่ใกล้ถนนระหว่างโรงแรมเซ็นซี พาราไดซ์ กับ จามจุรี แต่ห้องแบบเตียงเดี่ยวไม่ใกล้ถนน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักมีห้องน้ำในตัวและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านสามารถเพลิดเพลินกับชายามบ่ายของท่านและดูที่ระเบียงใหญ่ของท่าน
img

:: Deluxe House A/C :: 17 ยูนิต
บังกะโลแต่ละหลังจะมี หนึ่งห้องนอน เตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านสามารถชมวิวของสวนเขตร้อนของเราหรือสระว่ายน้ำจากระเบียงขนาดใหญ่ของท่าน
img

:: Family House no.4 A/C :: 7 ยูนิต
ที่พักที่เลือกไว้ส่วนใหญ่สำหรับเพื่อนและครอบครัว บ้านหลังหนึ่งจะมีห้องนอน 2 ห้องติดกัน มีการใช้ห้องน้ำในร่มร่วมกันและฝักบัวน้ำอุ่น ห้องนอนปรับอากาศห้องแรกเป็นห้องเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่สองเป็นเตียงนอนควีนไซส์ 1 เตียง คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวสวนจา​​กระเบียงห้องพักของคุณ


img

:: Romantic Sea View A/C :: 3 ยูนิต
บังกะโลสามารถมองเห็นวิวทะเล มีหนึ่งห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ระเบียงกว้างขวางและห้องน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น มันเป็นบ้านอีกหนึ่งหลังที่พิเศษที่สุดสำหรับคู่รัก
img

:: Sea View Suite A/C :: 2 ยูนิต
แต่ละบังกะโล มี สองห้องนอนเชื่อมต่อกัน ห้องนอนแรกเป็นห้องนอนปรับอากาศกับพร้อมเตียงคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่สองมาพร้อมเตียงนอนควีนไซส์ 1 เตียง ห้องนอนทั้งสองห้องได้มีการใช้ห้องอาบน้ำกลางแจ้งซึ่งมีฝักบัวน้ำอุ่นและระเบียงใหญ่วิวทะเลร่วมกัน
img

:: Romantic Suite A/C :: 1 ยูนิต
บ้านนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการฮันนีมูน ห้องชุดโรแมนติกของเราเป็นบ้านที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคู่รัก มันเป็นบ้านที่มีปรับอากาศที่มีเตียงคิงไซส์ 1 เตียง และห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น ท่านจะเห็นวิวที่ดีที่สุดของเกาะเต่าจากระเบียง


img

:: Family Seaview A/C :: 3 ยูนิต
เป็นบังกะโล 2 หลังแยกออกจากกัน แต่เชื่อมต่อกันด้วยระเบียงขนาดใหญ่ บังกะโลแต่ละหลังมี 1 ห้องนอน พร้อมด้วยเตียงขนาดคิงไซต์ 1 ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ซึ่งบังกะโลประเภทนี้สามารถพักได้ 4 คน ซึ่งไม่เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี
img

:: Family Pool View A/C :: 2 ยูนิต
บ้านหนึ่งหลังมีห้องนอนแยกกัน 2 ห้อง ทั้งห้องนอนมีเครื่องปรับอากาศ ห้องอาบน้ำในร่มและฝักบัวน้ำอุ่น บ้านนี้อยู่ใกล้กับสระว่ายน้ำ
img

:: Family Seafront A/C - 2 ยูนิต ::
เป็นห้องพักที่มองเห็นวิวทะเล แยกเป็น 2 ห้องนอน มี 2 ห้องน้ำ และมีเครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนอน 2 ห้องมีเครื่องปรับอากาศ พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ในแต่ละห้อง ระเบียงเชื่อมต่อกับหินบนชายหาดหและอยู่ใกล้กับทะเลมากๆ


img

:: Royal Villa A/C :: 1 ยูนิต
เป็นบ้านแบบเห็นวิวทะเล แยกเป็น 3 ห้องนอน ห้องนอกแรกเป็นห้องแอร์ เตียงขนาดคิงไซส์ 1 เตียง ห้องนอนห้องที่ 2 และ 3 เป็นห้องแอร์ พร้อมเตียงขนาดควีนไซส์ จากระเบียงห้อง สามารถเดินไปยังทะเลได้เพียงไม่กี่ก้าว
img

:: แผนผังโรงแรม ::


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

การบริการ ที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เรายินดีที่จะเสนอบางสิ่งบางอย่างพิเศษให้กับท่าน ขอเชิญอ่านสิ่งที่ท่านคาดหวัง การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เรามอบให้

imgimgimg

การเดินทางมาถึง: เซนซี พาราไดซ์ ยินดีให้จัดตั๋วเรือไป-กลับจากเกาะสมุยหรือ ชุมพร ไปที่เกาะเต่า บริษัท ลมพระยา ขัตตามาราม ได้จัดเตรียมเรือข้ามฟากจากสนามบินสมุยไปยังท่าเรือเฟอรี่ เช็คอินที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ประมาณ 13.00 น. อย่างไรก็ตาม หากทางเรามีที่พัก เราจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ท่านได้เข้าพักทันทีอย่างรวดเร็ว

การเดินทางออก: เมื่อ (ถ้าเคย) ท่านพร้อมที่จะออก เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท เราสามารถจัดเตรียมการเดินทางของท่าน โดยเรือที่ออกไปยังเกาะอื่นๆ หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เวลาเช็คเอาท์ ที่ เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ประมาณ 10:00 น. ในเวลาเช้า ขึ้นอยู่กับความต้องการห้องพัก ท่านสามารถเช็คเอาท์สายกว่าปกติได้

รูม เซอร์วิส: เรามีบริการจัดส่งอาหารต่างๆ ตามเมนูอาหารไปยังบ้านพักของท่าน การบริการของห้องอาหาร ในช่วงเวลา 08:00 น.- 22:00 น.

บริการแม่บ้าน: บ้านได้รับการทำความสะอาดทุกวัน ผ้าเช็ดตัวมีเปลี่ยนให้ท่านใหม่ทุกวัน แล้วแต่ความพอใจของแต่ท่าน มีผ้าเช็ดตัวที่ใช้ที่ชายหาดไว้ให้ท่านด้วย

บริการซักรีด: ถุงซักรีดได้ถูกเก็บรวบรวมจากห้องของท่านและคืนกลับให้ท่านในวันรุ่งขึ้น

บริการแฟ็กซ์ อีเมล์ และโทรศัพท์: เนื่องจากไม่มีสายเคเบิลระหว่างเกาะเต่าและแผ่นดินใหญ่เราไม่สามารถให้บริการอินเทอร์เน็ตเต็มที่ในขณะนี้ แขกที่ เซนซี พาราไดซ์ สามารถรับแฟกซ์และอีเมล์ได้ฟรี ข้อความทั้งหมดจะส่งตรงไปยังห้องของท่าน ราคาของค่าโทรศัพท์หรือส่งแฟกซ์จากเกาะเต่าขึ้นอยู่กับสถานที่รับปลายทาง

imgimgimg

บริการตั๋ว: การยืนยันของเครื่องบินทั้งหมด เรือ ตั๋วรถไฟและการตรวจสอบรายละเอียดการเดินทางอื่นๆ เช่น เวลาเที่ยวบิน

เรือและแท็กซี่: เซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ให้ช่วงของตัวเลือกสำหรับการเดินทางสั้นๆ รอบเกาะเต่าเพื่อเพิ่มวันหยุดของท่านและช่วยท่านค้นหาสิ่งที่เกาะมีให้

ทริปเรือท่องเที่ยวรอบเกาะ: - ดำน้ำสนอร์เกิลและว่ายน้ำกับฉลามปลายดำ ชมผืนน้ำ ที่ชายหาดเงียบสงบ - นี้เป็นเพียงวิธีเดียวที่ท่านจะได้เห็นเกาะเต่าอย่างแท้จริง!

การตกปลา: เราได้จัดเตรียมอุปกรณ์การเดินทางและที่ปรึกษามืออาชีพที่จะให้คำแนะนำแก่ท่าน การเดินทางตกปลาทั้งวันและทั้งคืนได้จัดเตรียมไว้ให้ท่าน

บริการแท็กซี่: การเดินทางโดยรถส่วนตัวหรือเรือไปยังปลายทางที่ท่านเลือก

การดำน้ำ: แม้ว่าเซ็นซี พาราไดซ์ บีช รีสอร์ท ไม่ได้มีศูนย์ดำน้ำของตัวเอง แต่ก็มีกิจการการดำน้ำจำนวนมากบนเกาะจำนวนมากและตั้งอยู่ใกล้กับรีสอร์ท

งานวิวาห์: เซนซี พาราไดซ์ ยินดีที่จะเป็นเจ้าภาพงานแต่งงานของท่าน ไม่ว่าท่านต้องการพิธีอย่างไรที่รีสอร์ทของเราหรือจัดออกไปไกลบนชายหาดของเรา ภายใต้ต้นปาล์มที่สวยงามกับอ่าวแม่หาดและมีเกาะนางยวนเป็นเกาะเป็นฉากหลังของเราสามารถรองรับการแต่งงานของท่านและช่วยจัดพิธีตามคำขอของท่าน เซนซี พาราไดซ์สามารถจัดงานแต่งงานของท่านและมีการให้พรโดยพระสงฆ์ในท้องถิ่น เรายังสามารถจัดเตรียมการอย่างเป็นทางการจากเกาะพะงันไปร่วมงานของท่านเพื่อให้เป็นพยานตามกฎหมาย

ฮันนีมูน: เราสามารถจัดเตรียมงานให้ท่านอย่างเป็นทางการจากเกาะพะงันเพื่อจะไปร่วมงานของท่านเพื่อให้เป็นพยานตามกฎหมาย ลองจินตนาการถึงน้ำอุ่น ทางทะเลจีนใต้ที่เยื้องทางขวาตรงข้ามกับกับโรงทำหินของร้านอาหารระเบียงของเรา การเปลี่ยนทิศทางที่พระอาทิตย์ตกสีทองแดงที่อ่าวแม่หาด และปะการังของเกาะนางยวนที่เกิดขึ้นจากทะเลที่เห็นได้ในระยะใกล้จนพอที่จะสัมผัส -- เวลาและสถานที่เป็นความทรงที่ไม่รู้ลืม


แผนที่

ตอนปลายของหาดแม่หาดเกาะเต่า รีสอร์ทที่เป็นเกาะแห่งความทรงจำชั่วนิจนิรันดร รีสอร์ทที่มีบังกโลธรรมชาติที่ตบแต่งด้วยไม้ที่สวยงามแบบสไตล์ไทย ตั้งอย่างเอนเอียงไปยังหาดทรายที่มีมะพร้าวที่สวยงาม และสวนลาดนำไปชายหาดกับสวนมะพร้าวสวยงามรอบๆ

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 17, 2018 03:32 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •