เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท เกาะเต่า เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 13, 2018 โปรโมชั่น • Nang Yuan Island Dive Resort มาเที่ยวเกาะเต่าพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท โรงแรมในNang Yuan Island ราคาเริ่มต้นเพียง 1699 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท จองโรงแรมนางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมนางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท พักโรงแรมนางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะเต่าวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel nangyuanresort Hotel kohtao

Nang Yuan Island Dive Resort

46 Moo 1, Koh Tao (Nangyuan),
Koh Tao, Suratthani 84360

Location:Nang Yuan Island
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 6.9 (70 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน พฤ
ธ.ค. ,13
ยอดรวม
in THB
Standard A/C Room, Hot Water +มื้อเช้า seasonal rate2000 ฿ 2000
Superior A/C Room +มื้อเช้า seasonal rate4720 ฿ 4720
Superior Family A/C Room (D6) +มื้อเช้า seasonal rate6000 ฿ 6000
Superior Family A/C Room 2 Double Bed (D18) +มื้อเช้า seasonal rate7200 ฿ 7200
Deluxe Family A/C Room +มื้อเช้า seasonal rate6000 ฿ sold6000
Deluxe A/C Room +มื้อเช้า seasonal rate2800 ฿ 2800
Beach Villa +มื้อเช้า seasonal rate6000 ฿ 6000
Junior Suite A/C Room +มื้อเช้า seasonal rate4800 ฿ 4800
Grand Deluxe A/C Room +มื้อเช้า seasonal rate6000 ฿ 6000
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Child policies
- 1 child below 4 year old is free of charge sharing the same room with parents, without extra bed
- Compulsory Extra Mattress for child 5-11 years : 375 Baht / night
Water and electricity are available from 17:00 - 22:00 hrs
- Facilities Free round trip transfer from Koh Tao- Koh Nangyuan - Koh Tao when arrival / departure
Boat from Koh Tao - Koh Nangyuan : 10.30am, 3.00 pm, 6.00 pm
Boat from Koh Nangyuan - Koh Tao : 8.30am, 1.30pm, 4.30pm
Rate my change without prior notice
Child policy: Children 5-10 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 375 Baht per day.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
เจ้าของ นางยวน ไอส์แลนด์ ไดฟ์ รีสอร์ท ได้สร้างรีสอร์ทบนเกาะแห่งนี้ โดยหลีกเลี่ยงการทำลายธรรมชาติ ซึ่งเปรียบเทียบได้กับรีสอร์ทอื่นๆ ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวเล็กๆ ใกล้เกาะเต่าในอ่าวไทย เกาะนางยวนมีความสวยงามเหมือนสวรรค์ ความสวยงามของเกาะจะตรึงทุกลมหายใจของคุณ บรรยากาศในทุกอณูเหนือคำบรรยายจนทำให้คุณไม่อยากแบ่งปันสิ่งนี้ให้กับใครนอกจากคุณและเพื่อนๆ ความสะดวกสบายของบังกะโลจะทำให้คุณไม่อยากจากไปไหน

imgimgimg

imgimgimg

หาดทรายเกิดจากฝีมือของธรรมชาติของกระแสน้ำจนเกิดชายหาด 3 หาดขึ้นที่นี่ สถาปนิกของรีสอร์ท ได้ศึกษาโครงสร้างของเกาะอย่างรอบคอบ และสร้างรีสอร์ทให้กลมกลืนกับหินรูปร่างต่างๆ ตามธรรมชาติของเกาะ พวกเขาเว้นพื้นที่ชายหาดโดยไม่แตะต้องมัน และสร้างทุกอย่างอยู่โดยรอบของเกาะ เพราะให้แน่ใจได้ถึงความเป็นส่วนตัว และความไม่รบกวนสิ่งแวดล้อม

imgimgimg

สร้างในปี 1986 คุณภาพของห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกได้รับการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อรองรับนักเดินทางในทุกวันนี้ บังกะโลส่วนตัวเริ่มจากความสบายในแบบ standard ถึง deluxe ห้องนอนและห้องนั่งแล่นกว้างขวางบวกกับเฉลียงที่หันหน้าเข้าทะเล จากวันแรกของเรา เราตั้งใจว่าจะอนรักษ์ธรรมชาติในแถบนี้ไว้ทั้งในทะเลและละแวกใกล้เคียง

imgimgimg

เพราะฉะนั้นในระหว่างที่คุณพักอยู่กับเรา ขอความกรุณาปกป้องสภาพแวดล้อม ขอความกรุณาหลีกเลี่ยงการนำขวดพลาสติกหรือกระป๋องมาสู่เกาะ และไม่นำปะการังทั้งที่ตายแล้วหรือมีชีวิตอยู่จากบริเวณชายหาดหรือทะเล สุดท้ายนี้ ไม่ควรให้อาหารสัตว์ทะเลหรือนกที่อยู่รอบเกาะ

imgimgimg


ห้องพัก

:: Standard A/C Room, Hot Water - 8 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ หรือเตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Superior A/C Room - 4 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Superior Family A/C Room - 1 ยูนิต ::
พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ / เตียงสองชั้น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Superior Family A/C Room 2 Double Bed - 1 ยูนิต ::
พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Beach Villa - 11 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น (ติดชายหาด / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Deluxe A/C Room - 3 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงคู่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Deluxe Family A/C Room - 1 ยูนิต ::
พักได้ 4 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ 2 เตียง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Junior Suite A/C Room - 1 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Executive Room - 3 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ ห้องนั่งเล่น (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg


:: Grand Deluxe A/C Room - 2 ยูนิต ::
พักได้ 2 ท่าน เตียงขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ห้องน้ำภายในห้องพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องนั่งเล่น ตู้นิรภัย (บนภูเขา / มองเห็นทะเล)

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

:: ห้องอาหารและคอฟฟี่ช็อป ::
แขกของเราเพลิดเพลินกับอาหารไทยหลากรส ระหว่างว่ายน้ำ สบายอารมณ์กับเครื่องดื่มหรือค็อกเทลที่บีชบาร์ ค็อฟฟีช็อปของเราห่างเพียงระยะเดินสั้นๆหรือว่ายน้ำไม่นานขึ้นอยู่กับกระแสน้ำ ให้ภาพอันตื่นใจของเกาะนางยวน

imgimgimg

:: ร้านค้า ::
เราออกแบบศูนย์ดำน้ำให้สมดุลกับแนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บูรณาการแนวของธรรมชาติของโครงสร้างทางธรณีวิทยาบนเกาะ เราใช้ไม้ท้องถิ่นเพื่อสร้างเกาะเขตร้อนให้เข้ากับตัวอาคาร อย่างไรก็ตาม เพราะว่าแนวปฏืบัติชองการดำน้ำสมับใหม่ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยและความสบาย เน้นอุปกรณ์ที่ทันสมับและความเป็นมืออาชีพ เครื่องมือดำน้ำจำนวน 25 ชุดจัดหาโดย Scuba Pro ด้วยคุณภาพระดับโลกและเปลี่ยนทุกปี มีสถานีอากาศบริสุทธิ์ เพื่อรับประกันความปลอดภัยในทุกประสบการณ์ดำน้ำ ถึงแม้ว่าฟังดูจะโรแมนติกที่ได้สดับเสียงไผ่ขับขานและหน้ากากที่ทำจากหินใส เราสงวนพื้นที่แห่งรักไว้ที่ aprs ดำมาที่บาร์ของเราและห้องของคุณ

เกาะนางยวนไดเวอร์ คือ พาดิ รีสอร์ท แอสโซสิเอชั่น เมมเบอร์และเป็นของ สคูบ้าโปร เอดูเคชันอล แอสโซสิเอชั่น หรือ เอสอีเอ เรามีความร่วมมือจาก ภูเก็ต รีคอมเพรสชั่นเชมเเบอร์ ไดฟ์เซฟ เอเชีย ดังนั้น นักเรียนทุกคนและนักดำน้ำได้รับประกันภัยฟรีหากได้รับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันเช่นการบาดเจ็บที่เกิดจากความดัน

imgimgimg

imgimgimg

:: บริการดำน้ำ ::
บริเวณโดยรอบเกาะเต่าและนางยวนเป็นจุดที่มีชื่อเสียงที่สุดในอ่าวไทยสำหรับดำน้ำ สร้างรีสอร์ทสำหรับดำน้ำเป็นขั้นต่อไปของแผนพัฒนารีสอร์ท เพราะเรารู้ว่าการดำน้ำเป็นกลุ่มเป็นที่ปราถนา เนื่องจากระยะทางของเกาะนางยวน เพื่อนๆคือเหตุผลที่คุณจะอยู่กับเรา เมื่อพักกับเรา คุณจะรอบล้อมไปด้วยเพื่อนมากมาย และได้ดำน้ำกลุ่มเล็กๆ

ในปี 1995 เจ้าของศูนย์ดำน้ำที่ดีที่สุดในอ่าวสร้างร้านดำน้ำขึ้นมาเพื่อให้เข้ากับรูปแบบของเกาะ ด้วยประสบการณ์ 10 ปีในเนื้องานที่เกี่ยวข้อง เรานำความรู้มาใช้ในงานและรักษาความปลอดภัยในการดำน้ำ และเปลี่ยน นางยวน รีสอร์ท ให้เป็นศูนย์บริการดำน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดในตะวันออกเฉียงใต้

imgimgimg

imgimgimg


แผนที่

ความลับที่รอการค้นหาแค่ 15 นาทีจากเกาะเต่า นางยวนมีหาดที่สวยที่สุดที่ๆ สามารถนั่งและเพลิดเพลินไปกับอาทิตย์อ่อนแรงบนชายหาด ไม่มีรถ ไม่ต้องรีบเร่ง

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 13, 2018 08:39 PM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •