เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท พังงา เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Jan 17, 2018 โปรโมชั่น • Kuraburi Greenview Resort มาเที่ยวพังงาพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท โรงแรมในPhang Nga, Kuraburi ราคาเริ่มต้นเพียง 756 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท จองโรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท พักโรงแรมคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวพังงาวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel kuraburi Hotel phangnga

Kuraburi Greenview Resort

129 Moo 5, Bangwan, Kuraburi,
Phang-Nga 82150

Location:Phang Nga, Kuraburi
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.9 (20 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
ม.ค. ,17
ยอดรวม
in THB
Bamboo Cottage, Fan +มื้อเช้า seasonal rate1140 ฿ 1140
Superior Bungalow +มื้อเช้า seasonal rate1480 ฿ 1480
Clay House, Fan +มื้อเช้า seasonal rate1590 ฿ 1590
Superior Building +มื้อเช้า seasonal rate1700 ฿ 1700
Deluxe Cabin Bungalow +มื้อเช้า seasonal rate2390 ฿ 2390
Family Room Triple +มื้อเช้า seasonal rate2730 ฿ 2730
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Hotel will be close every years for renovation during 01 June - 30 September
Child policy: Children 4-12 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 350 Baht per day.
: Special rates per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ตั้งอยู่ริมทางหลวงชายหาดภูเก็ต-ระนองซึ่งเป็นเส้นทางที่สวยงาม ล้อมรอบไปด้วยป่าเมืองร้อนที่อุดมสมบูรณ์ของพังงา ประเทศไทย คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท เป็นที่ซึ่งท่านจะได้หลบหนีจากความวุ่นวายในเมืองใหญ่ได้อย่างแท้จริง ได้รับการออกแบบมาด้วยสไตล์ชนบท ด้วยพื้นไม้และผนังหิน แต่ตบแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆเพื่อความสบาย ให้ท่านได้พักผ่อนในขณะที่ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ มนต์เสน่ห์ของรีสอร์ท และการต้อนรับที่อบอุ่นพร้อมบริการอย่างเป็นกันเองจะทำให้ท่านลืมความกดดัน จากชีวิตภายนอก

นอกจากที่พักที่สะดวกสบายแล้ว เรายังมีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือกทำตามแต่ความสนใจ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ พายเรือคายัคเข้าไปยังป่าโกงกางอันกว้างขวางและเก่าแก่  ดำน้ำสนอร์เกิลและดำน้ำสคูบ้าไปสู่สวนปะการังหลากสีที่อุทยานแห่งชาติทางน้ำ หมู่เกาะสุรินทร์ที่อยู่ไม่ไกล หรือล่องแพ เดินป่า และชมนกที่อุทยานแห่งชาติเขาสกที่อยู่ใกล้เคียง

หลังจากชื่นชม กับความงามตามธรรมชาติแท้รอบๆบริเวณไปทั้งวันแล้ว กลับมาพบกับการต้อนรับและบริการของคุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท   เพลิดเพลินไปกับการแช่ตัวในสระว่ายน้ำของเรา ผ่อนคลายกับการนวดที่ "กรีน วัลเล่ย์ สปา" ของเรา หรือเพียงพักผ่อนกับเครื่องดื่มเย็นๆที่บาร์ภายในห้องอาหารของเราที่ให้ บริการทั้งเมนูไทยและนานาชาติ

img img img
 
img img img
ห้องพัก
แรงบันดาลใจที่ได้จากธรรมชาติ บังกะโลทุกหลังที่คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท นั้นสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ ผนังที่ทำจากก้อนหินอย่างสวยงามนี้ทำให้เราประหยัดพนังงานได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับเครื่องปรับอากาศและเครื่องตกแต่งไม้ที่สง่างามรวมทั้งเฟอร์นิเจอร์ ได้สร้างมาจากไม้ที่นำกลับมาทำใหม่   เป็นความประสงค์ของเราที่จะหาทางเลือกที่มีประสิทธิภาพในการรักษาและพิทักษ์ ป่ารอบๆตัวเรา ภายในห้องพัก ท่านจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์แบบชนบทที่กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ในขณะเดียวกันก็พรั่งพร้อมไปด้วยความสะดวกสบายต่างๆเช่นตู้เย็นในห้อง เครื่องปรับอากาศ และน้ำร้อนสำหรับอาบ
ห้องแบมบู คอทเทจ ห้องพัดลม (Bamboo Cottage - Fan) - 4 ห้อง
img img img
เคลย์ เฮ้าส์ ห้องพัดลม (Clay House - Fan) - 3 ห้อง
img img img
สแตนดาร์ด บังกะโล (Standard Bungalow) - 6 หลัง
img img img
ห้องซูพีเรียร์ ตัวอาคาร (Superior Building ) - 10 ห้อง
img img img
ห้องดีลักซ์ เคบิ้น บังกะโล (Deluxe Cabin Bungalow) - 14 หลัง
img img img
ห้องแฟมิลี่ สำหรับ 3 ท่าน (Family Room for 3 persons) - 2 ห้อง
img img
กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
สระว่ายน้ำ
จะมีอะไรที่จะล้างฝุ่น จากกิจกรรมอันหลากหลายในวันหนึ่งๆของท่านได้ดีไปกว่าการลงแช่น้ำในสระว่าย น้ำของเรา สระว่ายน้ำของเราซึ่งได้รับการออกแบบและก่อสร้างตามมาตรฐานสากลและมีระบบการ กรองน้ำที่ดีและการระบายน้ำเย็นสดชื่นจากสายน้ำแห่งภูเขา นี้เป็นเสมือนเพชรเม็ดงามสีฟ้าใสท่ามกลางป่าโกงกางสีเขียวที่อุดมสมบูรณ์

กรีน วัลเล่ย์ สปา
จะ มีวิธีใดที่จะผ่อนคลายและปรับสภาพกล้ามเนื้อที่ได้ใช้งานอย่างเต็มที่ใน กิจกรรมของแต่ละวันได้ดีไปกว่าการนวดแผนไทย จากสปาของเรา ท่านจะได้พบกับการนวดแบบต่างๆและหลากหลายระดับของความหนักเบาให้เลือก ตั้งแต่การนวดเพื่อกระชับผิวหน้าและนวดเท้า ไปจนถึงการนวดที่จริงจังมากขึ้นที่ต้องใช้เทคนิคการนวดแบบรักษากล้ามเนื้อ และเนื้อเยื่อต่างๆ ทีมนวดของเราทุกคนได้รับการฝึกฝนในการนวดทั้งแบบแผนไทยและนวดแบบใหม่ที่ลึก ซึ้งจากคลินิกที่มีชื่อเสียง
  • - บริการรับส่งหลายรูปแบบ ทั้งภายในบริเวณใกล้เคียงและพื้นที่อื่นๆ
  • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
  • - แฟ็กซ์ และบริการโทรศัพท์ข้ามประเทศ
  • - จักรยานและจักรยานยนต์ให้เช่า

ดำน้ำสนอร์คเกิ้ล
เรามีบริการเรือเร็วพาท่านไปสู่ หมู่เกาะแกรนิตของอุทยานแห่งชาติทางเรือสิมิลัน หรือไปสวนปะการังหลากสีสันของอุทยานแห่งชาติทางเรือสุรินทร์ ซึ่งเป็นดินแดนที่เป็นสมบัติของเอเชีย เนื่องจากมีสัตว์น้ำมากมายที่ต้องรักษาไว้ และยังเป็นที่อยู่ของคนเร่ร่อนเผ่า "โมแกน" ที่ลึกลับอีกด้วย

ดำน้ำสคูบ้า
เรา มีบริการพาท่านไปดำน้ำที่หมู่เกาะสุรินทร์ หมู่เกาะตาชัย และที่กองหินริเชลิวอันลือชื่อไปทั่วโลก ท่องไปกับเรือ "จันทร์ธิดา" เรือโดยสายปรับอากาศที่สะดวกสบายของเรา ไปยังกองหินริเชลิวจากท่าเรือ คุระบุรี กรีนวิว โดยใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง ท่านสามารถดำน้ำได้ 2 รอบ พร้อมอาหารกลางวันบริการ และกลับมาสู่ความสะดวกสบายของ คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ในตอนค่ำ

เรือคายัค เราพาท่านไปพายเรือเข้าไปสัมผัสความน่าทึ่งของป่าโกงกางที่กว้างใหญ่ที่สุด ในประเทศไทย ที่ซึ่งเป็นที่อยู่ของลิงกินปู อินทรีทะเลท้องขาว และพะยูนที่ลึกลับ

img
สระว่ายน้ำ  สปาทรีตเมนตื นวดแผนไทย
 
เก้าอี้อาบแดดริมชายหาด ร้านเสริมสวย ปั่นจักรยานรอบรีสอร์ท
 
img img img
เขื่อนรัชประภา ดำน้ำสนอร์เกิล พายเรือแคนูตามป่าชายแลน
 
img img
เดินป่า วิวชายทะเลหาดสุรินทร์ (ทัวร์) กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ในทีม
ร้านอาหารและบาร์
ขอเชิญทานอาหารที่ห้องอาหารของเราในบรรยากาศแบบชนบทแต่สะดวกสบาย ล้อมรอบด้วยป่าทึบที่เย็นสบาย เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารตะวันตกที่ท่านโปรดปราน หรืออาหาไทยจานพิเศษ ในบรรยากาศเงียบสงบและเป็นกันเอง ไม่ว่าท่านจะสั่งอาหารเช้าแบบอเมริกันหรือซุปครีมข้นกุ้งที่มีกลิ่นอบอวลไป ด้วยเครื่องเทศไทยสด สภาพแวดล้อมที่เป็นกันเองจะทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายและสบาย กาแฟสดจากเมล็ดกาแฟของชาวเขาและขนมปังอบสดใหม่มีพร้อมให้ท่านตลอดเวลา หากท่านต้องการ ทางเรามีเมนูมังสะวิรัติให้บริการ

ด้านในห้องอาหารคุ ระบุรี กรีนวิว เรามีบาร์ไม้เก่าไว้บริการกับท่าน ชิลล์ไปกับเครื่องดื่มที่ตื่นตาตื่นใจ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามมาตรฐานเดิมเช่น จินและโทนิค หรือท่านจะเดินมาที่บาร์เพื่อขอไฮเนเก้นเย็นๆก็ได้เพลิดเพลินกับบทเพลงคัน ทรี่ที่เป็นที่ชื่นชอบ ดนตรีซอฟท์ร็อค หรือบลูส์แบบเก่า จากตู้เพลงของเรา ในบางโอกาส เรายังมีเพลงไทยโฟล์คซองแสดงสดให้ชม หรือท่านอาจจะเพียงใช้เวลาช่วงเย็นอย่างเพลิดเพลินไปกับการสนทนากับเพื่อน ฝูงและครอบครัว

img img img
ห้องอาหารคุระบุรี กรีนวิว และบาร์ อาหารเช้า เฟรช ค๊อฟฟี่
 
img img img
บาร์เครื่องดื่ม มุมนั่งชมวิว อาหาร
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
img
ล๊อบบี้และแผนกต้อนรับ ห้องประชุมและสัมนา มุมอินเทอร์เน็ต
แผนที่
img

คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมทางหลวงริมชายหาดตะวันตกของจังหวัดพังงา

เวลาที่ใช้เดินทางมายัง/จาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท
กรุงเทพฯ 750 กิโลเมตรลงยังภาคใต้ หรือ 8 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ภูเก็ต 180 กิโลเมตรมาทางเหนือ หรือ 2.5 ชั่วโมงจากสนามบินแห่งชาติภูเก็ต
สุราษฏร์ธานี 200 กิโลเมตรมาทางตะวันตกหรือ 2 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร
ระนอง 120 กิโลเมตรมาทางใต้ หรือ 1.5 ชั่วโมงในการเดินทางโดยรถโดยสาร

โดย เรามีบริการรับส่งท่านจาก คุระบุรี กรีนวิว รีสอร์ท ไปยังภูเก็ต สุราษฎร์ธานี กระบี่ เขาหลัก ระนอง และอุทยานแห่งชาติเขากกได้ โดยรถโดยสารอันทันสมัย 6 คันของเราเว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Jan 17, 2018 05:25 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •