เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 11, 2018 โปรโมชั่น • มาเที่ยวพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม โรงแรมใน ราคาเริ่มต้นเพียง บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม จองโรงแรมที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรม พักโรงแรมดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยววางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel Hotel
Location:

Travel Reviews: rate review 9.0 (15 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
2018-12-11 07:37:23 /R24a/R24modRate.php?p=thailandtourtravel.com&h=675906&lg=th&cur=THB&caller=http://www.thailandtourtravel.com/hotel/hotelbooking.php&ip=52.91.245.237&cooki= not found [404].
เชิญสัมผัสกับความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของชายฝั่งอันดามันสำหรับวันหยุดของครอบครัวหรือวันพักผ่อนที่น่าจดจำ

อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ใช้เวลาเดินทางเพียง 1 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติจังหวัดกระบี่ พร้อมสัมผัสที่พักสไตล์ธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกไกลออกไป สถานที่ที่มีต้นปาล์มมากกว่าผู้คน พร้อมชายหาดสีเงินลาดเอียงลงสู่ทะเลอันดามันสีฟ้าคราม และเกาะขนาดเล็กตั้งเรียงรายแต่งแต้มบนเส้นขอบฟ้า

ชายหาดส่วนตัว แทรกตัวอยู่บนเกาะขนาดเล็ก แสงสีส้มส่องประกายด่ำดิ่งลงสู่ใต้แนวปะการัง กลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยสุดพิเศษ เคล้าเสียงคลื่นกระทบฝั่ง รับประทานอาหารปรุงแต่งโดยเชฟส่วนตัวและไวน์หนึ่งขวดบนริมฝั่งทะเล แสนสบาย ดื่มด่ำบรรยากาศบนระเบียงในร่ม ห่างไกลจากฝูงชนและแสงไฟละลานตา

ห้องพัก
จากห้องพักได้ยินเสียงคลื่นซัดสาดสาดฝั่งในขณะที่คุณผ่อนคลายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามและตกแต่งอย่างหรูหรา อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ล้อมรอบไปด้วยการออกแบบอย่างมีเสน่ห์สไตล์ บิลล์ เบนส์ลีย์ (Bill Bensley)

ห้องพักทุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ เป็นต้น

ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ตั้งอยู่ใกล้สระว่ายน้ำหลัก บนชั้นสองและชั้นสาม จากระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวางสามารถมองข้ามวิวสระว่ายน้ำไปยังต้นสนบริเวณชายหาด และจากภายในห้องพักก็สามารถมองเห็นวิวได้เช่นเดียวกัน เนื่องจากมีหน้าต่างที่มีความสูงจากพื้นจรดเพดาน นอกจากนี้ยังมองเห็นหาดปาดเมงและเกาะมุกที่อยู่ในระยะไกลได้อีกด้วย

ห้องพักได้รับการออกแบบด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ประดับด้วยผ้าสีสดใส ห้องนอนหรูหรามาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ปูด้วยผ้าลินินอย่างดี ในขณะที่ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีมีอ่างอาบน้ำและประตูกระจกบานเลื่อนที่สามารถเปิดสู่ห้องนอนได้

ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี (ต้องร้องขอ) มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และตู้เซฟ
 
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ (Deluxe Family Room)
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้สระว่ายน้ำทรอปิคอล ที่ซึ่งเด็กๆ สามารถเล่นน้ำได้อย่างสนุกสนานด้วยสไลเดอร์ ห้องพักนี้ตั้งอยู่บนชั้นสองหรือชั้นสาม สามารถมองเห็นวิวของหาดปากเมงและเกาะมุกที่อยู่ในระยะไกลได้ เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ได้จากทั้งระเบียงส่วนตัวและภายในห้องพักที่มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน พร้อมประตูห้องน้ำแบบบานเลื่อนที่สามารถเปิดสูห้องนอนได้

ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ภายในห้องพักมาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ เตียงสองชั้น และเตียง trundle bed ซึ่งสามารถรองรับเด็กได้ถึง 3 คน เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัว

ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี (ต้องร้องขอ) มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และตู้เซฟ
 
ห้องดีลักซ์ เทอเรซ (Deluxe Terrace)
ห้องดีลักซ์ เทอเรซ สามารถเข้าถึงสวนของรีสอร์ทได้โดยตรง ให้คุณได้ชื่มชมภูมิทัศน์และทิวต้นสนได้จากระเบียงส่วนตัว ซึ่งมีโต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง

ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา มีการตกแต่งภายในในสไตล์ไทยร่วมสมัย ทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ประดับด้วยผ้าลินินอย่างดี พร้อมด้วยบานประตูกระจกเลื่อนเชื่อมต่อห้องน้ำและห้องนอน

ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี (ต้องร้องขอ) มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และตู้เซฟ
 
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ เทอเรซ (Deluxe Family Terrace)
ห้องดีลักซ์ แฟมิลี่ เทอเรซ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ห้องพักมองเห็นวิวชายฝั่งทะเลของสิเกา

ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ เตียงสองชั้น และเตียง trundle ซึ่งสามารถรองรับเด็กได้ถึง 3 คน ประตูห้องน้ำเป็นแบบเลื่อนและมีอ่างอาบน้ำ เพลิดเพลินไปกับวิวจากภายในห้องพักที่มีกระจกสูงจากพื้นจรดเพดาน ห้องพักนี้สามารถไปถึงสวนของรีสอร์ทได้โดยตรง บริเวณระเบียงส่วนตัวมีโต๊ะสำหรับรับประทานอาหาร พร้อมชมวิวสวน

ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี (ต้องร้องขอ) มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และตู้เซฟ
 
ห้องดีลักซ์ ซีวิว (Deluxe Seaview Room)
ดื่มด่ำกับทิวทัศน์พระอาทิตย์ตกที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลกจากระเบียงส่วนตัวของห้องพัก

สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่เงียบสงบของหาดปากเมง การตกแต่งภายในสะท้อนให้เห็นถึงแรงบันดาลใจที่ผสมผสานอย่างกลมกลืนกับธรรมชาติและทิวทัศน์ เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ตกแต่งด้วยผ้าลินินอย่างดี รวมถึงห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีด้วยประตูบานเลื่อนกระจกเชื่อมต่อกับห้องนอน และหน้าต่างที่สูงจากพื้นจรดเพดาน เผยให้เห็นมุมมองที่สมบูรณ์แบบ

ภายในห้องมาพร้อมโทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี มินิบาร์ และอุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และตู้เซฟ
 
ห้องดีลักซ์แฟมิลี่ซีวิว (Deluxe Family Seaview Room)
ชมทัศนียภาพพระอาทิตย์ตกดินที่งดงามที่สุดในโลกร่วมกับครอบครัวของท่านจากระเบียงส่วนตัวหรือจากหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานภายในห้องพัก พักผ่อนในห้องพักสไตล์ไทยที่ให้ทัศนียภาพที่งดงามของหาดปากเม็ง ห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างดีมีบานประตูเลื่อนแบบกระจกที่เปิดไปยังห้องนอนอีกหนึ่งห้อง พรั่งพร้อมด้วยเตียงคิงไซส์ เตียงสองชั้นและเตียงที่ดึงออกได้สำหรับครอบครัวไม่เกิน 5 ท่าน

ห้องพักแต่ละห้องพรั่งพร้อมด้วยโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดีซึ่งมีให้บริการตามความประสงค์ มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และตู้นิรภัย

 
อนันตรา สวีท (Anantara Suite)
อนันตราสวีทตกแต่งในสไตล์หรูเปี่ยมเสน่ห์ พรั่งพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่สำหรับ 2 ท่านที่เปิดสู่ห้องน้ำกว้างขวางประดับลวดลายไทยที่วิจิตร ชมทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเลและเกาะมุกได้จากระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่หรือใช้เวลาช่วงเย็นสุดโรแมนติก พร้อมบริการรูมเซอร์วิสในพื้นที่รับประทานอาหารแบบส่วนตัวในร่ม

พื้นที่ฝักบัวที่แยกเป็นสัดส่วนออกจากพื้นที่แต่งตัวทำให้ท่านมีพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นภายในห้องพักที่ตกแต่งอย่างดี อนันตราสวีทแต่ละห้องพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย อาทิ โทรทัศน์จอแอลซีดี 2 เครื่อง แท่นวางไอพอด มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ๋
 
อนันตราพูลสวีท (Anantara Pool Suite)
ซึมซับความหรูหราและความเป็นส่วนตัวเหนือระดับของห้องพูลสวีท ณ อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องสวีทหรูพรั่งพร้อมด้วยสระแช่ตัวส่วนตัวริมระเบียง ซึ่งโอบล้อมด้วยสวนเขียวขจีที่ออกแบบโดยบิล เบนส์ลีย์ อวลกลิ่นอายวันหยุดพักผ่อนแบบไทยที่แฝงความหรูหราไว้อย่างเต็มเปี่ยม

ห้องพูลสวีทแต่ละห้องมีพื้นที่ระเบียงกลางแจ้งที่กว้างขวาง พื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วนพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและเตียงคิงไซส์สุดหรู ตกแต่งด้วยผ้าไทยภาคใต้ที่หรูหราและประณีตเพื่อบรรยากาศอันโอ่อ่า รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแอลซีดีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องใช้ในห้องน้ำแบบอัพเกรด และเครื่องชงกาแฟเอสเพรสโซ่
 
ห้องสวีทแฟมิลี่พูลเทอร์เรซ (Family Pool Terrace Suite)
เพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยและความหรูหราของห้องดีลักซ์การ์เดนเทอร์เรซ 2 ห้องที่เชื่อมติดกันด้วยลานด้านนอกและโอบล้อมด้วยทุ่งหญ้า มีสระว่ายน้ำส่วนตัวสไตล์ร่วมสมัยในโทนดำซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกล พร้อมด้วยน้ำพุรูปพะยูนในบริเวณมุมสระและอ่างจากุชชี่พลังเจ๊ท เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนริมชายฝั่งอย่างมีสไตล์ในรีสอร์ทชายทะเลของจังหวัดกระบี่

ที่พักบนชั้นล่างแห่งนี้ซึ่งสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวหรือคู่รัก โดดเด่นด้วยทัศนียภาพท้องทะเลหรือทิวทัศน์สวน พร้อมด้วยการตกแต่งที่ได้แรงบันดาลใจจากความเป็นไทยซึ่งให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อความบันเทิงที่ได้รับการอัพเกรด รวมทั้งโทรทัศน์จอแบน เครื่องเล่นดีวีดี และอุปกรณ์เชื่อมต่อไอแพดนอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกตามปกติของห้องพักระดับห้าดาว
 
อนันตรา พูล วิลล่า 3 ห้องนอน (Three Bedroom Anantara Pool Villa)
เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง วิลล่าขนาดกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยถึง 465 ตารางเมตร ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน

วิลล่าออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตกแต่งภายในหรูหราด้วยโทนสีธรรมชาติ พื้นเป็นไม้เนื้อแข็ง ประดับภายในวิลล่าด้วยผ้าไหมและหมอนอิง วิลล่าประกอบด้วย 3 ห้องนอน โดยห้องนอนหลักเป็นเตียงขนาดคิงไซส์และพื้นที่พักผ่อน มีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ และยังมีฝักบัวอาบน้ำแบบกลางแจ้ง ในขณะที่ห้องนอนที่สอง เป็นเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง และห้องนอนที่สามเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ โดยห้องนอนทั้งสองมีห้องน้ำในตัวด้วยเช่นเดียวกัน ด้านนอกวิลล่า มีพื้นที่รับประทานอาหาร และสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมเตียงอาบแดด ให้คุณได้เพลินเพลินอย่างเต็มที่
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอนันตรา พูลวิลล่า 3 ห้องนอน
 • - ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 465 ตารางเมตร
 • - สวนส่วนตัว
 • - สระน้ำ และพื้นที่รับประทานอาหารด้านนอก
 • - ห้องนอนหลักเป็นเตียงขนาดคิงไซส์และพื้นที่พักผ่อน มีห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างจากุซซี่ และมีฝักบัวอาบน้ำแบบกลางแจ้ง
 • - ห้องนอนที่สอง เป็นเตียงเดี่ยวจำนวน 2 เตียง พร้อมห้องน้ำในตัว
 • - ห้องนอนที่สามเป็นเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมห้องน้ำในตัว
 • - พื้นที่พักผ่อน
 • - โทรทัศน์พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี
 • - แท่นว่าง iPod
 • - เครื่องทำกาแฟเอสเพรสโซ่
 • - มินิบาร์
ห้องอาหารและบาร์
ลิ้มลองอาหารเลิศรสนานาชนิดที่ปรุงจากวัตถุดิบชั้นดี ณ ห้องอาหารของอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ให้ทัศนียภาพที่งดงามในระหว่างมื้ออาหาร ห้องอาหารของเราเชี่ยวชาญอาหารที่ไม่ผ่านการปรุงแต่งและอาหารเพื่อสุขภาพ ปรุงจากสมุนไพรออร์แกนิกและพืชผักสวนครัวของรีสอร์ท นอกจากนี้ เรายังสนับสนุนพ่อค้าเมืองตรังและเลือกซื้อปลาและอาหารทะเลสดใหม่จากทะเลอันดามัน

ห้องอาหารลีลาวดี
(บุฟเฟต์อาหารเช้า อาหารกลางวันมื้อเบาๆ และอาหารไทยยอดนิยม)

อื่มอร่อยไปกับอาหารนานาชาติได้ตลอดวันและในเวลากลางคืนที่ห้องอาหารลีลาวดีกลางแจ้งของเรา เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชนิดและซุ้มอาหารปรุงร้อน กลับเข้ามารับประทานอาหารกลางวัน เริ่มจากสลัดรสเลิศและพาสต้า แซนด์วิชและซุปรสชาติเข้มข้น ก่อนรับประทานอาหารแบบไทยสุดหรูในช่วงค่ำ อาหารขึ้นชื่อของเรามีทั้งหมูย่างเมืองตรังและแกงมัสมั่นเมนูยอดนิยมที่เสิร์ฟในหม้อดิน นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรมสัมผัสหมู๋บ้านแบบไทยสัปดาห์ละครั้งและเชิญเชฟที่เลือกสรรอย่างพิถีพิถันจากทั่วทั้งจังหวัดตรัง

ให้บริการอาหารตลอดวัน
บีชเฮาส์
(น้ำผลไม้ปั่นและชากลิ่นต่างๆ)

ผ่อนคลายสบายๆ บนเตียงนอนเล่นที่บีชเฮาส์ของอนันตรา สิเกา ที่มีบริการน้ำผลไม้ปั่นและชากลิ่นต่างๆ ตามต้องการ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนสบายด้วยหนังสือที่ท่านชื่นชอบสักเล่มจากห้องสมุดของเราและชมทิวทัศน์ทะเลและเพลงอะคูสติกที่ขับกล่อมเบาๆ ในช่วงเย็น
ห้องอาหารแอควา
(อาหารอิตาเลียน)

รับประทานอาหารอิตาเลียนชั้นเลิศในใจกลางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ ห้องอาหารแอควาอันขึ้นชื่อของอนันตรา สิเกา ห้องอาหารของเราตั้งอยู่ริมแม่น้ำที่ไหลผ่านรีสอร์ท ท่านสามารถรับประทานอาหารบนระเบียงกลางแจ้งหรือในห้องอาหารปรับอากาศ ที่เสิร์ฟอาหารสดใหม่จากทะเลอันดามันในช่วงเช้า นอกจากนี้ ยังมีเมนูปลาสดใหม่ที่จับโดยอวน ปู และอาหารทะเลนานาชนิด เมนูที่ไม่ควรพลาดของเรามีทั้งอาหารเรียกน้ำย่อยและอาหารแนะนำจากกูรูไวน์ที่เชี่ยวชาญของเรา

ให้บริการอาหารค่ำ
 
 
ไดนิ่ง บาย ดีไซน์
เนรมิตฝันที่เป็นจริงได้กับไดนิ่ง บาย ดีไซน์ ณ อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา มีบริการจัดอาหารค่ำสุดโรแมนติกสำหรับ 2 ท่านตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นริมชายหาด ในพงไพร ในสวนสมุนไพร ด้านหลังห้องสวีท หรือในสปา เสิร์ฟด้วยอาหารรสเลิศที่ปรุงโดยเชฟสุดพิถีพิถันที่จะช่วยท่านเลือกเมนูตามต้องการได้ กรุณาสำรองบริการล่วงหน้า
เกาะกระดาน
(อาหารเมนูเพื่อสุขภาพ)

รับประทานอาหารแบบสุดพิเศษที่บีชคลับส่วนตัวของเราบนเกาะกระดาน เลือกเมูอาหารนานาชาติยอดนิยม อาทิ แซนด์วิชสเต็กต้นตำรับ เบอร์เกอร์เนื้ออังกัส และซีซาร์สลัด นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยต่างๆ อาทิ แกงเผ็ดเป็ดย่างและไก่ย่าง ตามด้วยเบียร์เย็นๆ เพื่อความสดชื่น

ให้บริการอาหารกลางวันและอาหารค่ำ
 
สปา
อนันตรา สปา สิเกา พร้อมให้บริการสถานที่พักที่แสนเงียบสงบและร่มรื่น เพื่อให้ท่านได้ผ่อนคลายความตึงเครียดจากชีวิตประจำวัน และเริ่มฟื้นฟูพลังกายและใจให้กลับมาอีกครั้ง รับแรงบันดาลใจมาจากทิวทัศน์ธรรมชาติโดยรอบ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพของท่านด้วยหนทางที่มีความหมาย ฟื้นกำลังกายและใจไปกับการบำรุงรักษาแบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกาย อารมณ์และจิตใจ แม้กระทั่งจิตวิญญาณของท่าน ทรีตเม้นต์ล้างพิษ การบำบัดทางอายุรเวช คำปรึกษาด้านการใช้ชีวิตประจำวัน บริการนวดประจำทุกวัน และการบำรุงอื่นๆ พร้อมให้ท่านฟื้นคืนพลังชีวิตจากภายใน เสริมสร้างบรรยากาศด้วยสัญลักษณ์ดอกบัว พร้อมบริการสปาที่สามารถสัมผัสได้และได้ท่านประโยชน์อันยั่งยืนสำหรับสุขภาพร่างกายของท่าน

เปิดบริการเวลา: 10:00 น. – 22:00 น.
ห้องประชุม
จัดการประชุมธุรกิจท่ามกลางทิวทัศน์เนินผาหินปูนเป็นฉากหลังซึ่งยื่นออกสู่ผืนน้ำทะเลสีคราม พักจากการประชุมผู้บริหาร แล้วเช่าเรือใบลำเล็กเพื่อออกท่องมหาสมุทรรับชมทะเลโชยอ่อน ออกรอบอวดวงสวิงที่สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยกับเพื่อนร่วมงานเพื่อความสนิทสนมมากขึ้น เลือกสถานที่จัดประชุมพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยที่หลากหลายสำหรับผู้เดินทางติดต่อธุรกิจที่อนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมทะเลอันเงียบสงบของเราอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 1 ชั่วโมงและมีสถานที่สำหรับจัดประชุมมากมายสำหรับทุกหมู่คณะและทุกความต้องการ พร้อมสรรพสำหรับผู้ที่เดินทางมาติดต่อธุรกิจด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหราสำหรับจัดประชุมของเรา พร้อมด้วยพนักงานระดับมืออาชีพ
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ สัมผัสประสบการณ์การดำน้ำ กิจกรรมของรีสอร์ท กีฬาทางน้ำ
 • - เกาะกระดาน
 • - เกาะมุกและถ้ำมรกต
 • - อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม
 • - ชมพะยูน
 • - สนามกอล์ฟ (ใกล้เคียง)
 • - ศูนย์ดำน้ำ PADI
 • - เรือเพื่อการดำน้ำ
 • - จุดดำน้ำกว่า 10 จุดให้ท่านได้เลือก
 • - เกาะชื่อดังระดับโลก เช่น เกาะรอกนอก
 • - การปั่นจักรยาน
 • - ศูนย์ออกกำลังกาย
 • - สระว่ายน้ำพร้อมแยกสระสำหรับเด็ก
 • - ชั้นเรียนทำอาหารไทย
 • - ชั้นเรีียนภาษาไทย
 • - แล่นเรือใบ
 • - ดำน้ำสน็อกเกิ้ลและดำน้ำลึก
 • - พายเรือคายัค
 
สระว่ายน้ำ โยคะ เทนนิส
     
คิดส์คลับ สอนทำอาหารสำหรับเด็ก มินิกอล์ฟสำหรับเด็ก
แผนที่
อนันตรา สิเกา ตั้งอยู่บนหาดฉางลาง เพียง 1 ชั่วโมง จากสนามบินนานาชาติกระบี่ การเดินทางจากสนามบินสู่รีสอร์ท ใช้เวลาในการเดินทางเช่นเดียวกับการไป ยังรีสอร์ทส่วนใหญ่ รวมทั้งพื้นที่โดยรอบสิเกายังคงไว้ซึ่งความเป็นธรรมชาติมานานกว่าร้อยปี เยี่ยมชมหาดทรายที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเอเซีย พื้นที่แห้งแล้ง และสำรวจไปยังเกาะต่างๆ กว่า 45 เกาะทั่วจังหวัดตรัง ดำดิ่งลงสู่ความเป็นประเทศไทยอย่างแท้จริง ในขณะที่ท่านเริ่มคุ้นเคยกับเสน่ห์ของเมืองแห่งธรรมชาติที่แสนสดชื่น

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในพื้นที่
 • - อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ 1.15 ชั่วโมงและห่างจากสนามบินตรัง 1 ชั่วโมง
 • - เกาะมุกและถ้ำมรกต
 • - เกาะกระดาน
 • - อุทยานหาดเจ้าไหม
 • - ห่างจากปะกาสัย คันทรี คลับ 2 ชั่วโมง
 • - ห่างจากสนามกอล์ฟศรีตรัง 35 ชั่วโมง

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 11, 2018 12:35 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •