เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท เกาะพีพี เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 17, 2018 โปรโมชั่น • Papaya Phi Phi Resort มาเที่ยวเกาะพีพีพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท โรงแรมในPhi Phi Island, Loh Dalum Bay ราคาเริ่มต้นเพียง 1742 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท จองโรงแรมปาปาญ่า พีพี รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท พักโรงแรมปาปาญ่า พีพี รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะพีพีวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel papayapp Hotel krabi

Papaya Phi Phi Resort

262 Moo 7, Koh Phi Phi
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.4 (2 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
พ.ย. ,17
ยอดรวม
in THB
Standard Garden View - Excl. ABF ห้อง Best Available Rate2350 ฿ sold2350
Standard Garden View +มื้อเช้า Best Available Rate2350 ฿ 2350
Standard Seaview +มื้อเช้า Best Available Rate2550 ฿ 2550
Superior Seaview +มื้อเช้า Best Available Rate2950 ฿ 2950
Deluxe Sea View +มื้อเช้า Best Available Rate3150 ฿ 3150
Deluxe Oceanview +มื้อเช้า Best Available Rate3850 ฿ 3850
Family Room with Garden View +มื้อเช้า Best Available Rate3950 ฿ 3950
Family Ocean View +มื้อเช้า Best Available Rate4750 ฿ sold4750
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Tranfers
From Krabi Airport : 950 THB
Round Trip Krabi Airport : 1,750 THB
From Phuket Airport : 1,150 THB
Round Trip Phuket Airport : 2,200B

NOTE
- The resort location is in Mountain Zone, we will only accept children of 14 years of age and above
- Late check out after 11.00 AM hotel will charge 200 THB per Hour
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
การพักผ่อนในที่พักแห่งใหม่บนเนินเขาของเกาะพีพี ด้วยรีสอร์ทสไตล์บูติกที่มีความเป็นส่วนตัว ร่วมสมัย และวิวทะเลที่น่าจดจำ จากทำเลที่ตั้งอยู่บนที่สูงสามารถมองเห็นวิวมองกว้างของอ่าวต้นไทรไปจนถึงโล๊ะดาลัม และความสวยงามของธรรมชาติแบบเขตร้อนได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ และสามารถรับลมทะเลที่สดชื่นได้อย่างเต็มที่


ห้องพัก

:: Standard Garden View ::
ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Garden View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เขียวชอุ่มได้ในขณะที่คุณพักอยู่บนเตียงนอน ห้อง Standard Garden View มีพื้นที่ใช้สอย 18 ตารางเมตร รวมทั้งพื้นที่ระเบียง เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับนักเดินทางคนเดียวหรือเป็นคู่ที่สามารถรู้สึกผ่อนคลายในการทำความสะอาดสดใสและเชิญชวนการตกแต่งภายใน ห้องพักมีโต๊ะไม้ที่ทำด้วยมือและโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าอินเทรนด์เปิดสำหรับการจัดเก็บของใช้ส่วนตัว มีห้องน้ำส่วนตัวอาบ เครื่องทำน้ำอุ่น มีฟรี Wi-Fi และเคเบิ้ลทีวีที่มีช่องต่างประเทศ

imgimgimg

imgimgimg


:: Standard Sea View ::
ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Sea View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ตั้งอยู่ชั้นล่างของอาคาร ห้อง Standard Garden View ง่ายต่อการเข้าถึงและอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ประตูกระจกเลื่อนบานใหญ่ช่วยให้แสงธรรมชาติส่องเข้ามาในห้องได้อย่างเต็มที่และผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เขียวชอุ่มได้ในขณะที่คุณพักอยู่บนเตียงนอน มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่กว้างขึ้นของเกาะและทะเลอันดามัน นี่เป็นจุดที่ดีสำหรับการดูดาวในตอนกลางคืน ห้อง Standard Sea View มีพื้นที่ 22 ตารางเมตรรวมทั้งระเบียง ซึ่งเป็นทางเลือกที่เหมาะสำหรับคู่รักที่สามารถรู้สึกผ่อนคลายในการทำความสะอาดสดใสและเชิญชวนการตกแต่งภายใน ห้องพักมีโต๊ะไม้ที่ทำด้วยมือและโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้าอินเทรนด์เปิดสำหรับการจัดเก็บของใช้ส่วนตัว มีห้องน้ำส่วนตัวอาบ เครื่องทำน้ำอุ่น มีฟรี Wi-Fi และเคเบิ้ลทีวีที่มีช่องต่างประเทศ

imgimgimg

imgimg


:: Superior Sea View ::
ห้องแบบ Superior Sea View ทุกห้อง มีขนาดพื้นที่ 22 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงที่มีวิวที่น่าทึ่งของชายหาดและอ่าวบนเกาะพีพี เห็นหาดทรายสีขาวอันสวยงามของอ่าวโล๊ะดาลัมหรืออ่าวต้นไทร และบางห้องอาจจะเห็นทั้งสอง รู้สึกได้ถึงสายลมอันสดชื่นจากท้องทะเลสีฟ้าครามบนระเบียงส่วนตัว ซึ่งมีพื้นที่กว้างขึ้นเล็กน้อยเพื่อความสะดวกสบายที่มากขึ้น การตกแต่งภายในที่มีความสว่างสดใสและสะอาดด้วยรูปลักษณ์ที่ร่วมสมัยและมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่นและเคเบิ้ลทีวีเพื่อความบันเทิง ผู้เข้าพักสามารถเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้ และมีกล่องนิรภัยส่วนบุคคลสำหรับการเพิ่มความอุ่นใจในทรัพย์สิน

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Sea view ::
วิวจากห้องแบบ Deluxe Sea View มีความสวยงาม ขนาดห้องพักที่กว้างขวางมากขึ้นขนาด 24 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงส่วนตัวและที่นั่งชั้นบนสุดของอาคารซึ่งสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของอ่าวโล๊ะดาลัมและอ่าวต้นไทรได้ คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าจดจำอย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มมุมมองให้มายิ่งขึ้นห้อง Deluxe Sea View ตั้งอยู่บนมุมของอาคารที่เป็นจุดที่ขอแนะนำสำหรับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเกาะพีพี การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ทำด้วยไม้ โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน รวมทั้งวิทยุ โทรทัศน์ และฟรี Wi-Fi เพื่อความบันเทิง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผ้าขนหนูนุ่มๆ

imgimgimg

imgimgimg


:: Deluxe Oceanview ::
ห้อง Deluxe Ocean View มีวิวที่งดงาม เป็นห้องที่ตั้งอยู่หัวมุมขนาดห้องพัก 26 ตารางเมตร รวมทั้งระเบียงที่อยู่ชั้นบนสุดของอาคาร มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่พรีเมี่ยมมากกว่า โดยมองเห็นทั้งโละดาลัมและอ่าวต้นไทรช่างน่าจดจำอย่างแท้จริง เพื่อเพิ่มมุมมองห้อง Deluxe Ocean View มีประตูกระจกเลื่อน 2 บานขนาดใหญ่ เข้าถึงระเบียงที่มีเตียงนอนเล่นขนาดใหญ่ได้ ห้องพักประเภทนี้ขอแนะนำสำหรับพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเกาะพีพี การตกแต่งภายในที่สะดวกสบายมีเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ที่ทำด้วยไม้ โต๊ะเครื่องแป้ง โต๊ะทำงาน รวมทั้งวิทยุ โทรทัศน์ และฟรี Wi-Fi เพื่อความบันเทิง มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผ้าขนหนูนุ่มๆ

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Room with Garden View (3 Adults) ::
เป็นห้องพักสำหรับครอบครัวและเหมาะสำหรับคู่สมรสที่มีเด็ก หรือแม้แต่กลุ่มเพื่อน ห้องพักขนาด 26 ตารางเมตร ให้บริการเตียงแบบเตียงเดี่ยวและว่างเตียงเสริมได้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทำด้วยมือ รวมทั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะเครื่องแป้ง ชั้นวาง และตู้เสื้อผ้าแบบเปิด ห้อง Family Rooms ตั้งอยู่บนพื้นดินหรือชั้น1 ซึ่งปลอดภัยสำหรับเด็กและง่ายต่อการเข้าถึงพื้นที่สวน มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวีจอแบน กล่องนิรภัยส่วนตัว ตู้เย็นขนาดเล็กและระเบียงส่วนตัว ห้อง Family Room เป็นการพักผ่อนบนเนินเขาบางส่วนมองเห็นสวนหรือมองเห็นวิวทะเลได้จากระเบียงยาวเป็นพิเศษ ห้องพักปลอดภัยและสวยงามสำหรับทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินไปกับวันหยุดพักผ่อน

imgimgimg

imgimgimg


:: Family Ocean View ::
เป็นประเภทของห้องพักแบบพรีเมี่ยมของปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคารที่ตั้งอยู่บนเขา ห้อง Family Ocean View มีขนาดพื้นที่ 47 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงห้องที่กว้างขวาง มีห้องนอน 2 ห้องที่แยกออกจากกันพร้อมเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ห้องน้ำในตัวและระเบียงห้องที่เชื่อต่อห้องนอน 2 ห้องเข้าด้วยกัน ห้องนอนหลักเทียบเท่าห้อง Deluxe Ocean View ตั้งอยู่มุมอาคารที่มองเห็นวิวสองด้าน ผู้ปกครองสามารถเพลิดเพลินไปกับคืนที่ใกล้ชิดนั่งอยู่บนระเบียงหรือดูช่องโทรทัศน์นานาชาติในความเป็นส่วนตัวทั้งหมด ในขณะที่เด็กนอนหลับอุตุในประตูถัดไป สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักแต่ละห้องจะเหมือนกันรวมทั้งกล่องนิรภัยส่วนบุคคลที่เงียบสงบเป็นพิเศษ มินิบาร์ และพื้นที่จัดเก็บ

imgimgimg

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

เกาะพีพีเป็นจุดหมายปลายทางของการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม ด้วยความสวยงามของหน้าผาหินปูนที่ตั้งสูงสง่านควบคู่ไปกับหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ น้ำทะเลใสๆ สีฟ้าคราม แขกที่เข้าพักที่ ปาปาญ่า พีพี รีสอร์ท จะได้รับการพักผ่อนที่สะดวกสบาย และผ่อนคลายไปกับระเบียงห้องที่สามารถมองเห็นอ่าวต้นไทร หรือเดินเข้าไปในศูนย์กลางเกาะสำหรับการช้อปปิ้ง รับประทานอาหาร พักผ่อนบนหาดทรายนุ่ม และเพลิดเพลินกับความบันเทิงที่มีสีสันในยามค่ำคืนได้โดยใช้เวลาในการเดินเท้าประมาณ 5-10 นาที


แผนที่

การเดินทางไปยังเกาะพีพีสามารถไปได้ทั้งจากภูเก็ตหรือกระบี่โดยใช้บริการเรือโดยสารข้ามฟาก และใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 1.5 ชม. เมื่อมาถึงพนักงานของเราจะไปนำคุณมายังรีสอร์ท ซึ่งใช้เวลาในการเดินเท้าประมาณ 10 นาที โดยที่พักของเราตั้งอยู่ใกล้กับจุดชมวิวอันมีชื่อเสียง และจากที่พักของเรา คุณสามารถเดินทางไปยังชายหาดที่มีชื่อเสียง แหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆ เพียง 5 นาที

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 17, 2018 04:53 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •