เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด พีพี วิลล่า รีสอร์ท เกาะพีพี เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 17, 2018 โปรโมชั่น • Phi Phi Villa Resort มาเที่ยวเกาะพีพีพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม พีพี วิลล่า รีสอร์ท โรงแรมในPhi Phi Island, Ton Sai Bay ราคาเริ่มต้นเพียง 2889 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม พีพี วิลล่า รีสอร์ท จองโรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม พีพี วิลล่า รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ท พักโรงแรมพีพี วิลล่า รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะพีพีวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel ppvilla Hotel krabi

Phi Phi Villa Resort

1 Moo 7, Phi Phi Island
A. Muang, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Ton Sai Bay
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 6.7 (52 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
พ.ย. ,17
ยอดรวม
in THB
Deluxe Bungalow +มื้อเช้า seasonal rate**3060 ฿ 3060
Deluxe Villa +มื้อเช้า seasonal rate**3060 ฿ 3060
Deluxe Building +มื้อเช้า seasonal rate**3060 ฿ 3060
Luxury Deluxe Villa +มื้อเช้า seasonal rate**3510 ฿ 3510
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Extra Bed for child is same as adult price
Child policy: Children 5-10 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 150 Baht per day.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
พี พี วิลล่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์ไทยบูติคที่ตั้งอยู่บนเกาะพีพีอันสวยงาม พี พี วิลล่า รีสอร์ท มีหาดทรายขาวเป็นของตัวเองพร้อมด้วยวิวอันน่าตื่นตาตื่นใจของทะเลอันดามัน และเกาะพีพีเลอันโด่งดัง ซึ่งลีโอนาร์โด ดิ คาปริโอ ได้มาถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง เดอะ บีช

img img img

ภายใต้การจัดการของชาวยุโรป พี พี วิลล่า รีสอร์ท มีห้องพัก บังกะโล และวิลล่า 62 ห้องให้บริการแก่ทั้งลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัดหรือที่ต้องการความหรูหรา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่นี่ รวมทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่ที่สุดในบริเวณอ่าวต้นไทร และอินเทอร์เน็ตไร้สาย พี พี วิลล่า รีสอร์ท ได้เตรียมกิจกรรมมากมายให้เลือกทำในวันหยุดพักผ่อนของคุณ เช่น การดำน้ำสกูบา ทัวร์เกาะในท้องที่ ทัวร์สปีดโบ้ท ในความเป็นจริงแล้ว ทุกๆ สิ่งที่คุณต้องการทำบนเกาะแห่งนี้

img img img

คาร์ป เดียม เป็นห้องอาหารและบาร์ริมหาดอันโด่งดังระดับโลกของพี พี วิลล่า รีสอร์ท ที่นี่นำเสนอประสบการณ์อาหารและเครื่องดื่มที่ลืมไม่ลงพร้อมด้วยความบันเทิงในแบบไทยๆ รวมทั้งโชว์การเล่นไฟทุกคืน พี พี วิลล่าเป็นรีสอร์ทที่หรูหรา ตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือที่มาถึงเกาะพีพีเพียงแค่ 10 นาทีโดยการเดิน ที่ตั้งของเรานั้นเหมาะสำหรับผู้ที่นิยมความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ แต่ก็ยังต้องการอยู่ใกล้ร้านค้าและความบันเทิง


ห้องพัก

พี พี วิลล่า รีสอร์ท มีห้องให้เลือกหลายแบบ ทั้งหมดตั้งอยู่ในสวนเมืองร้อนอันเขียวชอุ่มซึ่งอยู่ถัดจากหาดทรายขาวส่วนตัวของเรา

:: Deluxe Bungalow (6 ห้อง) ::
มีความสุขไปกับความหรูหราในสไตล์บูติคในหนึ่งในบังกะโลใหม่ที่ตกแต่งแบบไทย ของเรา เหมาะสำหรับสองคน มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ แต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวและตั้งอยู่ในความเงียบสงบของสวนเขตร้อนอันเขียว ชอุ่มของเรา อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตร

img img img


:: Deluxe Villa ::
เพลิดเพลินไปกับความหรูหราของวิลล่าสไตล์ไทยของเรา เหมาะสำหรับคนสองคน วิลล่าเหล่านี้มีเตียงขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ให้ท่านได้เลือกตามความต้องการ วิลล่าแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัวของตัวเองและตั้งอยู่ในสวนของเราที่เงียบสงบเขียวชอุ่ม ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น

img img img


:: Deluxe Building (12 ห้อง) ::
รื่นรมย์ไปกับความสง่างามของห้อง Deluxe Building ใหม่ที่ตกแต่งแบบไทยของเรา เหมาะสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน มีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ แต่ละห้องมีระเบียง/ชานส่วนตัว ซึ่งสามารถเห็นวิวสวนหรือทะเล ห้องได้ถูกสร้างเพิ่มเข้าไปในสวนอันเงียบสงบซึ่งอยู่ห่างจากชายหาดเพียง 100 เมตร

img img img


:: Luxury Deluxe Villa (เตียงคู่ = 7 ห้อง, เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ = 15 ห้อง) ::
Luxury Deluxe Villa เหมาะสำหรับการเข้าพัก 2 ท่าน ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มของเรา อยู่ห่างจากหาดทรายขาวของเราเพียงไม่กี่เมตร วิลล่าอันหรูหราแต่ละห้องมีทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ พร้อมทั้งระเบียงส่วนตัว ซึ่งสามารถเห็นวิวสวนหรือทะเล

img img img


:: Deluxe Suite ::
เพลิดเพลินไปกับความหรูหราสไตล์บูติกของบังกะโลใหม่สไตล์ไทยของเรา เหมาะสำหรับการเข้าพัก 2 ท่านหรือ 3 ท่าน บังกะโลมีหนึ่งห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ และเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นที่มีโชฟาและโทรทัศน์ บังกะโลแต่ละหลังมีระเบียงส่วนตัว ตั้งอยู่ในสวนที่เขียวชอุ่มและเงียบสงบ อยู่ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น


:: Deluxe Family Suite ::
เพลิดเพลินไปกับความหรูหราสไตล์บูติกของบังกะโลใหม่สไตล์ไทยของเรา เหมาะสำหรับการเข้าพัก 4 - 5 ท่าน บังกะโลมีสองห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงคู่ แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว และเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมโชฟาและโทรทัศน์ บังกะโลมีระเบียงส่วนตัว และตั้งอยู่ในสวนที่เงียบสงบ ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่เมตรเท่านั้น

img img img


:: Luxury Deluxe Beach Front (เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ 2 เตียง = 2 ห้อง) ::
วิลล่าสไตล์ไทยแท้ ตั้งอยู่หน้าหาดโดยตรงพร้อมด้วยวิวอันตระการตาของทะเลอันดามันและเกาะพีพีเลอันโด่งดัง พร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ 2 เตียง เหมาะสำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน เพียงนั่งดูคลื่นพัดเข้าออกจากระเบียงส่วนตัว


:: Luxury Deluxe Family Beach Front (2 ห้องนอน + 1 ห้องนั่งเล่น = 1 หลัง, 2 ห้องนอน = 1 หลัง) ::
เป็นตัวเลือกวิลล่าที่ใหญ่ที่สุดสำหรับครอบครัวหรือมาเที่ยวเป็นกลุ่ม ตั้งอยู่หน้าหาดโดยตรงพร้อมด้วยวิวอันตระการตาของทะเลอันดามันและเกาะพีพีเล อันโด่งดัง Luxury Deluxe Villa Family Suite มีเตียงคิงไซส์หนึ่งเตียง เตียงควีนไซส์สองเตียง ห้องนั่งเล่น และระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับการเข้าพัก 4 ท่าน

img img img

ทุกห้อง มีคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณคาดหวังจากบูติครีสอร์อันหรูหรา ประกอบด้วย :

  • เครื่องปรับอากาศ
  • โทรทัศน์พร้อมช่องรับสัญญาณดาวเทียม
    ซึ่งมีรายการต่างประเทศให้เลือกมากมาย
  • อินเตอร์เน็ตไร้สาย
  • ตู้เย็น
  • มินิบาร์
  • ตู้นิรภัย
  • ห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัวอาบน้ำอุ่น


ร้านอาหารและบาร์

img img img

คาร์ป เดียม :
เลาจน์บาร์และห้องอาหารบ้านต้นไม้อันโด่งดังและมีบรรยากาศสบายๆ ที่นี่คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับบาร์บีคิวซีฟู้ด อาหารไทยและตะวันตก ในขณะที่ชื่นชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกดินที่เกาะพีพีเล (สถานที่ถ่ายทำ เดอะ บีช) คาร์ป เดียม นั้นเป็นที่รู้จักดีในเรื่องของโชว์การเล่นไฟ ดนตรีสด และดีเจลีนั้นยินดีที่จะเล่นแผ่นของเขาหรือของคุณซึ่งมีดนตรีที่เจ๋งที่สุด

โรตี บาร์ :
มื้อเช้าสบายๆ ของทานเล่น เชค หรือแพนเค้กกล้วยอันมีชื่อเสียงของเรา ทำตามสั่ง ในร่มเงาที่สามารถมองเห็นชายหาดได้


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

img img img

สระว่ายน้ำ :
เกือบจะอยู่บนชายหาด สระว่ายน้ำไร้ขอบของเราเป็นที่ที่ผ่อนคลายและปลอดภัยในการเพลิดเพลินใต้แสงแดดหรือในน้ำ

บริการนวดแผนไทย :
ห้องนวดแผนไทยของเราอยู่บนชายหาด และเต็มไปด้วยมืออาชีพที่จะให้บริการทรีทเม้นต์ซึ่งมีให้เลือกมากมาย รวมทั้งการนวดตัว บำรุงผิวหน้า ทำเล็บมือและเล็บเท้า

ออฟฟิศทัวร์ :
ด้วยหลายสิ่งหลายอย่างให้ทำที่นี่และรอบๆ เกาะ ออฟฟิศทัวร์ของพี พี วิลล่า รีสอร์ทสามารถให้คำแนะนำและจองกิจกรรมต่างๆ ระหว่างที่คุณพักอยู่ที่นี่และการเดินทางต่อไปของคุณให้เหมาะกับงบประมาณและ ตัวคุณเอง

img img img


แผนที่

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 17, 2018 04:54 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •