เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด ซีโวล่า รีสอร์ท เกาะพีพี เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 17, 2018 โปรโมชั่น • Zeavola Resort มาเที่ยวเกาะพีพีพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม ซีโวล่า รีสอร์ท โรงแรมในPhi Phi Island, Laem Tong ราคาเริ่มต้นเพียง 7732 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม ซีโวล่า รีสอร์ท จองโรงแรมซีโวล่า รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม ซีโวล่า รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมซีโวล่า รีสอร์ท พักโรงแรมซีโวล่า รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะพีพีวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel zeavola Hotel krabi

Zeavola Resort

11 Moo 8 Laem Tong, Koh Phi Phi,
Ao Nang, Muang, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Laem Tong
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 9.3 (3 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: on request โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
พ.ย. ,17
ยอดรวม
in THB
Village Suite +มื้อเช้า Seasonal Rate**10440 ฿ sold10440
Garden Suite +มื้อเช้า Seasonal Rate**12240 ฿ sold12240
Beachfront Suite +มื้อเช้า seasonal rate**16020 ฿ 16020
Pool Villa +มื้อเช้า seasonal rate**20070 ฿ 20070
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Maximum occupancy 2 adult + 1 child in one room for all room types
Child policy: Children 3-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 350 Baht per day.
Min. 2 Nights - Save 10% : Promotion 10% discount for bookings made at least 14 days or more before arrival.
Stay 4 Pay 3 Nights : Free nights: Stay 4 nights, pay only 3. Breakfast on free night is included.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ซีโวล่า รีสอร์ทหรู เพียงแห่งเดียวบนเกาะพีพี ตั้งอยู่ปลายสุดของเกาะทางทิศเหนือติดกับหาดทรายนุ่มละเอียดที่ทอดยาว ที่นี่คือสถานที่ในฝันสำหรับการพักผ่อน พักฟื้น และเพิ่มความสดชื่น ตัวอาคารที่พักทั้ง 52 หลังสร้างจากไม้สัก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของหมู่บ้านในท้องถิ่น

imgimgimg

มอบสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ภาพเขียนบนฝาผนัง สวนส่วนตัว ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง และรูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง เรือเร็วและเครื่องบินน้ำของเราพร้อมที่จะนำท่านมายังรีสอร์ท บนเนื้อที่สิบเอเคอร์นี้ ทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของรีสอร์ทแห่งนี้คือพนักงานทุกคน! สิ่งสำคัญสำหรับซีโวล่า รีสอร์ทที่พนักงานทุกคนทำงานด้วยกันคือ สภาพจิตใจของพนักงาน การอบรม และการเอาใจใส่รายบุคคล เรามีทีมงานสำหรับให้บริการ ช่วยเหลือ สนับสนุน และสร้างความพึงพอใจให้แก่แขกผู้มาพักทุกท่าน

imgimgimg

รีสอร์ทได้รับการบริหารโดยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และพนักงานทุกคนจะได้รับการอบรม ในสาขาที่ตนเองถนัดตลอดเวลาเพื่อรักษาและพัฒนาทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นไป


ห้องพัก

ห้องชุดที่กว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัว . . . ห้องชุดหรูหราบนเกาะพีพีของเราสร้างจากไม้สักเป็นส่วนใหญ่และให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนกับบ้านทั่วไปบนเกาะ จุดเด่นของรีสอร์ทบนเกาะพีพีของเราได้แก่ ภาพเขียนฝาผนัง สวนส่วนตัว ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง และบริการรูมเซอร์วิส

:: Village Suite ::
รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ของเกาะพีพีนี้ มอบห้องชุด Village Suite จำนวน 10 ห้อง ซึ่งแต่ะห้องมีพื้นที่ใช้สอย 40 ตารางเมตร และมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง มีสวนที่ได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ เพื่อแขกผู้มาพักได้พักผ่อนในความสงบ และเพลิดเพลินกับความงามของธรรมชาติรอบข้าง

imgimgimg


:: Garden Suite ::
วิลล่าที่หรูหราแห่งนี้มอบพื้นที่ใช้สอย 60 ตารางเมตร และห้องนั่งเล่นที่กว้างขวาง มีสวนที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์สำหรับอาบแดด

imgimgimg


:: Beachfront Suite ::
วิลล่าไม้สัก 3 หลังของเราตั้งอยู่ริมชายหาดที่ติดกับรีสอร์ท คนรักชายหาดสามารถชื่นชมทรายสีขาวที่หาดทรายขาวและทะเลอันดามันอันตระการตาได้อย่างมีความสุขใจ และดื่มด่ำกับสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรู ไม่ว่าจะเป็นขนมขบเคี้ยวและเครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์อาบน้ำกลิ่นหอมละมุน ห้องสวีทที่มีเสน่ห์แห่งนี้มีขนาด 60 ตารางเมตร มีพื้นที่ใช้สอยกลางแจ้งอันกว้างขวางซึ่งมีเสียงคลื่นอันนุ่มนวล แวดล้อมไปด้วยอากาศและวิวทะเลที่สวยงาม และมีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้ง บานหน้าต่างที่มีความยาวเต็มรูปแบบช่วยให้ลมพัดผ่านเข้ามาได้ทั่วทั้งวิลล่า พักได้สูงสุด: ผู้ใหญ่ 3 ท่าน หรือ ผู้ใหญ่ 2 ท่าน + เด็ก 1 คน

imgimg


:: Pool Villa ::
ห้อง Pool Villa Suites ตั้งอยู่บนเนินเขาที่เขียวชอุ่มให้ทิวทัศน์มุมกว้าง 180 องศาของป่าฝนอันแปลกตา วิลล่าขนาด 120 ตรม. สถานที่สำหรับคู่ฮันนีมูนและผู้ที่มองหาความโรแมนติก และเพลิดเพลินกับการอาบน้ำกลางแจ้งที่ใกล้ชิด จิบแชมเปญแช่เย็นในสระว่ายน้ำ และสปาอันเงียบสงบที่อยู่ห่างออกไปเพียงเดินไม่กี่ก้าว การออกแบบที่แบ่งระดับให้มีความหลากหลายของสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและผ่อนคลายทั้งในบ้านและนอกบ้าน ที่พักสุดหรูที่มีระยะห่างอย่างไม่อลวนเพื่อประสบการณ์การทำป่าฝนอันแสนโรแมนติกอันน่าจดจำ พักได้สูงสุด: ผู้ใหญ่ 2 ท่าน

imgimgimg

imgimgimg

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

 • เตียงนอนขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่
 • ทีวีจอแอลซีดี ขนาด 40 นิ้ว พร้อมช่องรับสัญญานดาวเทียม
 • เครื่องเล่นซีดี วีซีดี และดีวีดี
 • ตู้นิรภัยภายในห้องพัก
 • สัญญาณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
 • โทรศัพท์ต่างประเทศสายตรง
 • อุปกรณ์ชงชา กาแฟ
 • มินิบาร์
 • ไดร์เป่าผม
 • เสื้อคลุมอาบน้ำ
 • ฝักบัวอาบน้ำกลางแจ้ง


ร้านอาหาร

ซีโวล่า มีร้านอาหารสองร้านให้ บริการอาหารไทยพื้นเมือง อาหารไทยชาววัง และอาหารนานาชาติ

imgimgimg

 • บาซิล (30 ที่นั่ง) ให้บริการอาหารไทยพร้อมไวน์นานาชาติหลายหลายรสชาติให้เลือก ท่านสามารถเลือกนั่งผ่อนคลายรับลมกลางแจ้งหรือในห้องปรับอากาศ อาหารเช้า 06.30 น. - 10.30 น. อาหารค่ำ 18.30 น. - 22.00 น.

 • แท็คคาดา (50 ที่นั่ง) ให้บริการอาหารนานาชาติและของว่างในบรรยากาศแบบสบายๆ ให้บริการรับประทานอาหารค่ำกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว อาหารทะเล และอาหารนานาชาติ พร้อมดื่มคอกเทลรับความสดชื่น เปิดให้บริการ 10.00 น. - 22.00 น. และยังให้บริการในภายในห้องทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 22.30 น. โดยมีอาหารมากมายให้เลือก

imgimgimg


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

imgimgimg

 • ศูนย์บริการ ซีโวล่า ตลอด 24 ชั่วโมง
 • การรับประทานอาหารในห้องพัก
 • พนักงานพูดได้หลายภาษา บริการดูแลห้องพักทุกวัน
 • บริการรถลีมูซีนและเรือเร็ว
 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซีโวล่าสปา บริการซักรีด/ซักแห้ง
 • ร้านค้าพร้อมอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง (Wi-Fi)
 • บริการรับส่งพัสดุ และจดหมาย
 • บริการท่องเที่ยวและรับจัดทัวร์
 • ศูนย์ดำน้ำและกีฬา

imgimgimg

 • แสนสนุก : แสนสนุกคือกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานและศูนย์ดำน้ำ PADI เรามีทีมเจ้าหน้าที่ระดับมืออาชีพ และมีประสบการณ์สูงพร้อมที่จะนำท่านไปชมสิ่งที่ดีที่สุดของเกาะพีพี สำรวจชายหาดและแนวประการังหลากสีที่สวยงามทั้งจากผิวน้ำและใต้น้ำของทะเลอันดามัน

 • ซีโวล่าสปา : ซีโวล่าสปานำเสนอประสบการณ์ด้านสปาซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกมีชีวิตชีวาด้วยการเน้น ความแข็งแกร่งของธรรมชาติ ได้ออกแบบโปรแกรมสปาที่น่าสนใจเพื่อเสริมกำลังกล้ามเนื้อที่เหนื่อยล้า เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและกระตุ้นกระบวนการธรรมชาติของร่างกายที่มีผลต่อสุขภาพและจิตใจ อีกทั้งก่อให้เกิดความรู้สึกสบาย โดยทำการบำบัดด้วยผลิตภัณฑ์ตามประเพณีที่สืบกันมา และผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศซึ่งท่านจะรู้สึกสบายไปอีกนานหลังจากที่พ้นการดูแลเอาใจใส่จากเรา โปรแกรมบำบัดรักษาประกอบด้วยการนวดในหลายๆ สไตล์คือ การนวดหน้า การขัด การห่อ และการประคบ ศูนย์สปาแห่งนี้มีห้องที่หรูหราให้บริการสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรีซึ่งท่านจะเพลิดเพลินกับการอบซาวน่า และการอบไอน้ำ ก่อนที่ท่านจะรับบริการโปรแกรมสปาที่ท่านเลิอก ให้บริการบำบัดรักษาทั้งส่วนบุคคลหรือเป็นคู่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. - 21.00 น.

 • ร้านค้า : เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. - 19.00 น.

imgimgimg

ข้อมูลตารางการเดินทางโดยเรือเร็วสาธารณะ:

 • ช่วงหมดฤดูกาลท่องเที่ยว (1 เมษายน - 31 ตุลาคม): ราคาต่อคน ต่อเที่ยว (เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ เดินทางฟรี) และราคารวมบริการรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือ หรือโรงแรมใด ๆ ในจังหวัดภูเก็ตไปยังท่าเรือ
 • ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว (1 พฤศจิกายน - 31 มีนาคม): ราคาต่อคน ต่อเที่ยว (เด็กอายุต่ำกว่า 3 ขวบ เดินทางฟรี) และราคารวมบริการรับส่งจากสนามบินไปยังท่าเรือ หรือโรงแรมใด ๆ ในจังหวัดภูเก็ตไปยังท่าเรือ
 • กรุณาแจ้งข้อมูลการเดินทางและเที่ยวบินอย่างละเอียดกรณีให้ไปรับที่สนามบินภูเก็ต
 • แจ้งชื่อโรงแรม ถ้าให้ไปรับที่โรงแรมใดๆ ในภูเก็ต เวลารับ 12:30 น และแขกจะต้องพร้อมที่ล็อบบี้ของโรงแรม
 • เราอยากจะแนะนำให้เลือกเที่ยวบินที่มาถึงก่อนเรือออกจากท่า 2 ชั่วโมง และเที่ยวบินที่ออก 2 ชั่วโมงหลังจากที่เรือมาถึงท่า เพื่อความสะดวกของท่าน
 • ขั้นตอนการไปจากสนามบิน: ตัวแทนรถลีมูซีนของเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือคุณเมื่อเดินทางมาถึง เขาจะแสดงป้ายชื่อของคุณเมื่อออกจากพื้นที่รับกระเป๋า (อาคารผู้โดยสารด้านนอก)

ตารางการเดินเรือเร็ว

 • ซีโวล่า: ออกเดินทาง 11.00 น. และเดินทางถึงท่าเรือรอยัลภูเก็ตมาริน่า เวลา 12:00 น. เพื่อความสะดวกสบายมากที่สุดโปรดนัดเวลาเครื่องออกจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตหลังจากเวลา 15.00 น.

*** ซีโวล่าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเวลาออกเดินทางหรือยกเลิกการใช้บริการเรือเร็วขึ้นอยู่กับสภาพอากาศ เราจะรับส่งแขกทั้งหมดไปหรือออกจากซีโวล่าจะกำหนดตารางเวลาให้บริการไว้ที่ท่าเรือเฟอร์รี่สาธารณะ ***


แผนที่

ซีโวล่า ตั้งอยู่บนหาดทรายนุ่มละเอียดที่ทอดยาว ปลายสุดของเกาะทางทิศเหนือของเกาะพีพีดอน (แหลมตง) ห่างจากภูเก็ตประมาณ 48 กิโลเมตร ซีโวล่ารีสอร์ทบนเกาะพีพีให้บริการเรือเร็วรับส่งแก่แขกที่มาพัก หรือให้บริการเรือเฟอร์รีทุกวัน ให้บริการรับส่งทางบกไปยังโรยัล ภูเก็ต มารีน่าซึ่งเรามีเรือเร็วบริการรับส่งใช้เวลา 30 นาที

img

บริการรับ - ส่ง ซีโวล่า รีสอร์ท :
บริการรับส่งด้วยเรือสปิดโบ๊ทที่ใช้ร่วมกัน สามารถให้บริการได้ โดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยราคาจะรวมทั้งการรับส่งทางพื้นดิน ตั้งแต่รับและส่งจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต หรือจากโรงแรมอื่นๆ ในเกาะภูเก็ต

ต้องมีผู้โดยสารอย่างน้อย 2 ท่าน ต้องแจ้งรายละเอียดเที่ยวบินเพื่อจะได้ไปรับและส่งที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต หากต้องการให้ไปรับจากโรงแรม กรุณาระบุชื่อโรงแรม

ขั้นตอนการไปรรับจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต :
ตัวแทนรถลีมูซีนของเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือเมื่อคุณมาถึง เขาจะแสดงป้ายชื่อของคุณ เมื่อคุณรับกระเป๋าเรียบร้อยแล้ว ในบริเวณด้านนอกของอาคารผู้โดยสาร

ตารางเดินเรือสปิดโบ๊ท :
เรือสปิดโบ๊ทจะออกจากเกาะภูเก็ต ท่าเรือรอยัล ภูเก็ต มาริน่า เวลา 14:00 น. สำหรับการไปรับที่สนามบิน กรุณาตรวจสอบให้แน่ใจว่าเที่ยวบินของคุณจะมาถึงก่อนเวลา 12:30 น.
 • ท่าเรือรอยัล ภูเก็ต มาริน่า : ออกจากท่าเรือ 14:00 น. และจะถึง ซีโวล่า เวลา 15:00 น.
 • ซีโวล่า : ออกเดินทาง 11:00 น. และถึงท่าเรือรอยัล ภูเก็ต มาริน่า เวลา 12:00 น. เพื่อความสะดวกที่สุด กรุณาจัดเที่ยวบินของคุณเพื่อเดินทางจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตหลังจากเวลา 14.00น.

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 17, 2018 04:59 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •