เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท เกาะพีพี เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 17, 2018 โปรโมชั่น • PP Princess Resort มาเที่ยวเกาะพีพีพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท โรงแรมในPhi Phi Island, Loh Dalum Bay ราคาเริ่มต้นเพียง 5098 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท จองโรงแรมพีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมพีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท พักโรงแรมพีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวเกาะพีพีวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel ppprincess Hotel krabi

PP Princess Resort

103 Moo 7, Phi Phi Island,
Koh Phi Phi, Krabi 81000

Location:Phi Phi Island, Loh Dalum Bay
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review -/- ( reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
พ.ย. ,17
ยอดรวม
in THB
Deluxe Room +มื้อเช้า Best Available Rate5000 ฿ sold5000
_ Deluxe Villa +มื้อเช้า Best Available Rate7000 ฿ 7000
_ Grand Deluxe Villa +มื้อเช้า Best Available Rate9000 ฿ 9000
_ Pool Villa +มื้อเช้า Best Available Rate12400 ฿ 12400
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Construction Notice :
- Please be informed that construction works are taking place from 01 May 2018 until 31 October 2018
Guests may experience noise disturbances in some areas during 07:00-19:00 hrs
Child policy: Children 4-7 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 300 Baht per day.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ยินดีต้อนรับสู่ ... พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท
พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนริมชายหาดบนสวรรค์เกาะพีพีที่สามารถมองเห็นหาดทรายสีขาวที่สวยงามและท้องฟ้าสีฟ้าของทะเลอันดามัน รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สำคัญ ที่ที่แขกสามารถเดินทางไปยังสถานที่ยอดนิยมของเกาะแห่งนี้ได้อย่างง่ายดายในระยะทางสั้นๆ มีกิจกรรมทางน้ำ ใกล้ศูนย์กลางของหมู่บ้านและท่าเรือหลัก

ความงามของเกาะที่โรแมนติก สร้างแรงบันดาลใจ และการผจญภัยนี่คือความหมายของการแบ่งปัน ด้วยหัวใจและมือของเรา เราค่อยๆ บรรจงสร้างรีสอร์ทแห่งนี้ให้เป็นดังสวรรค์และแบ่งปันไปทั่วโลก ในที่สุดเรากลายเป็นตำนาน พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท เป็นสถานที่ที่ทุกคนต้องการที่จะเยี่ยมชม เราเป็นดั่งเจ้าหญิงแห่งเกาะพีพี

img img img

บูติกรีสอร์ทของเราได้รับการปรับปรุงใหม่ มี 26 ห้อง บริการห้องพักสุดหรูในบรรยากาศสไตล์ไทยสมัยใหม่ ห้องพักส่วนใหญ่ให้มุมมองที่สวยงามดั่งความฝันผ่านโละดาลัม ด้วยวิวหน้าผาหินปูนโดยรอบและมีภูเขาป่าเขียวชอุ่ม การตกแต่งภายในที่ทันสมัย​​ ได้รับการตกแต่งอย่างมีรสนิยมและสมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย​​เต็มรูปแบบ ตั้งแต่ทีวีจอแอลซีดี ไปจนถึงเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น

เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร ทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่แสนอร่อยที่ร้านอาหารบลูมารี ซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดโยตรง นี่ถือเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเกาะอีกแห่งหนึ่ง หรือจะแช่ตัวในสระว่ายน้ำที่เห็นวิวทะเล และจิบค็อกเทลขณะพักผ่อนและชื่นชมกับดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท

ดังนั้น โปรดมาเยือน พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท เมื่อคุณมาที่เกาะพีพีซึ่งใช้เวลาเดินทางจากท่าเรือไปยังโรงแรมของเราน้อยกว่า 10 นาที ซึ่งตัวเมืองตั้งอยู่ด้านขวาถัดจากรีสอร์ทของเรา และชายหาดของเราก็สมบูรณ์แบบ ขอให้เราเป็นตัวเลือกแรกของคุณถ้าคุณต้องการที่จะได้รับการปฏิบัติราวกับว่าคุณกำลังเจ้าหญิง!


ห้องพัก

:: Deluxe Room ::
ห้องพักชั้นล่างของ พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยสีโทนธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ทันสมัย ห้องพักที่กว้างขวางมาพร้อมกับเตียงคู่ (ขนาดควีนไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก) หรือขนาดคิงไซส์ ทำให้เป็นห้องที่เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวขนาดเล็กที่สามารถพักร่วมกัน

img img img

img img img

ด้วยไฮไลท์ที่มีระเบียงขนาดกว้างขวางพร้อมเตียงพักผ่อนและโต๊ะกาแฟ ที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็นในห้องพักของคูณ และความบันเทิงที่เราจัดสรรให้อย่างทีวีจอแบนแอลซีดี พร้อมช่องรายการบันเทิงต่างประเทศมากมาย ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและฟรีผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ผ้าขนหนูนุ่มๆ ที่เปลี่ยนทุกวันตามคำร้องขอ


:: Deluxe Room High Floor ::
เหล่านี้ห้องพักดีลักซ์เหล่านี้ มีการออกออกแบบที่หรูหราแบบเดียวกันกับห้องพักชั้นล่าง แต่มีทิวทัศน์พรีเมี่ยมจากตำแหน่งของชั้น 2 ที่สูงขึ้น มีประตูกระจกแบบเลื่อนที่เปิดออกไปสู่ระเบียงที่กว้างขวางสมบูรณ์แบบ พร้อมการตกแต่งที่ทันสมัย มีที่นั่งเพื่อชมวิวทะเลอันดามันและภูเขาเขียวชอุ่ม

img img img

ห้องพักมีให้เลือกแบบเตียงคู่ (ขนาดควีนไซส์และเตียงเดี่ยวขนาดเล็ก) หรือขนาดคิงไซส์ เพื่อเหมาะกับการพักผ่อนของคุณ และมีความบันเทิงจากทีวีจอแอลซีดีรับสัญญาณช่องเคเบิล และแสงนวลของดวงจันทร์ยามที่สาดส่องในยามค่ำคืนที่เงียบสงบให้บรรยากาศสำหรับเครื่องดื่ม เช่น ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ มีห้องน้ำในตัว พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่สมบูรณ์เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่คุณ


:: Deluxe Villa ::

imgimgimg

imgimgimgimg

imgimgimgimg


:: Pool Villa ::
Pool villas ตั้งอยู่ริมชายหาดและมองเห็นทิวทัศน์มุมกว้างของอ่าวโละดาลัม

imgimgimg

imgimgimgimgimg


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก

  • เครื่องปรับอากาศ
  • ระเบียงส่วนตัว
  • เตียงคู่ หรือเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์
  • ทีวี แอลซีดี รับช่องสัญญาณเคเบิ้ล
  • ตู้เย็นขนาดเล็ก
  • อุปกรณ์ชงชา / กาแฟ
  • น้ำดื่ม
  • โต๊ะทำงาน / โต๊ะเครื่องแป้ง
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ
  • ไดร์เป่าผม


บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ มากมาย เพื่อให้แขกเราของเราได้มั่นใจว่าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเข้าพักบนเกาะอันสวยงามแห่งนี้ มีสระว่ายน้ำ เตียงอาบแดดที่สามารถมองเห็นท้องทะเลอันดามันได้ และมีร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนชายหาดของหาดโล๊ะ ดาลัม รีสอร์ทยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่กว้างขวาง สำหรับจัดงานและกิจกรรมต่างๆ ท่ามกลางวิวทะเลที่สวยงาม

img img img

สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำที่มีรูปทรงอิสระ ตั้งอยู่เหนือชายหาดเพื่ออาบแดด สามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามในขณะที่ผ่อนคลายที่สระว่ายน้ำ นี้เป็นสถานที่ที่ดีในการเข้าสังคมและฟังเพลง บาร์สระว่ายน้ำและเพลิดเพลินกับความหลากหลายของเครื่องดื่มและของว่าง

ร้านอาหารบลู มารีน
ร้านอาหารริมชายหาดที่เป็นที่นิยมของเรา ให้อาหารที่หลากหลายทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ทั้งของว่าง หรืออาหารหลัก โดยไม่ต้องออกห่างจากจุดที่คุณชื่นชอบการอาบแดดบนชายหาด สำหรับเครื่องดื่มที่รวดเร็ว เรายังนำเสนอผลไม้ปั่น ค็อกเทล เบียร์ และไอศครีม ที่เพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน

img img img


แผนที่

พีพี ปริ๊นเซส รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมบนเกาะพีพีในการเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวหมู่เกาะอย่างง่ายดาย ห่างจากหาดโล๊ะดาลัมไม่กี่ก้าว อยู่ทางด้านหลังของหมู่บ้านต้นไทร สถานที่ยอดนินมในการอาบแดด ด้วยหาดทรายที่นุ่มน่าพศวงและน้ำทะเลที่ใสเป็นอย่างมาก อ่าวเล็กๆ ที่ล้อมรอบด้วยหน้าผาหินปูน มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามน่าจดจำ

มีกิจกรรมชายหาดให้ทำมากมาย มีเรือคายัคให้เช่า บริการนวด และกิจกรรมกีฬาอื่นๆ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะไปช้อปปิ้งของที่ระลึกที่ตลาดในหมู่บ้าน ก็สามารถเดินทางจากรีสอร์ทไปได้เพียง 5 นาที และมีท่าเรือต้นไทรอยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตร ซึ่งท่านสามารถเริ่มการเดินทางโดยเรือเพื่อค้นสำรวจอ่าวมาหยาหรือการท่องเที่ยวอื่นๆ ได้

img

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 17, 2018 05:18 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •