เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ พัทยา เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 13, 2018 โปรโมชั่น • Chateau Dale Boutique Residence มาเที่ยวพัทยาพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ โรงแรมในSouth Pattaya, Thapphraya Rd. ราคาเริ่มต้นเพียง 1274 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ จองโรงแรมชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ พักโรงแรมชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวพัทยาวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel chateaudale Hotel pattaya

Chateau Dale Boutique Residence

Thappraya Road, Nongprue,
Banglamung, Chonburi 20150

Location:South Pattaya, Thapphraya Rd.
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 6.6 (1 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน พฤ
ธ.ค. ,13
ยอดรวม
in THB
Relax Deluxe Studio ห้อง Best Available Rate**1350 ฿ 1350
Pool Side Junior Suite ห้อง Best Available Rate**1620 ฿ 1620
Junior Suite Duplex ห้อง Best Available Rate**1620 ฿ 1620
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)Child policy: Children 3-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 75 Baht per day.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่บนถนนทัพพระยาระหว่างพัทยาและจอมเทียน เป็นห้องพักที่ถูกตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัย บรรยากาศอบอุ่นให้ความรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมบริการจากทางโรงแรมอย่างครบครัน นอกจากนี้ ผู้เข้าพักที่ต้องการท่องเที่ยวพัทยาหรือจอมเทียน สามารถเดินทางได้สะดวกและง่ายมาก เพียงเรียกใช้บริการเช่ารถแท็กซี่เหมารับ-ส่งได้ตลอดวันราคากันเอง หรือสำหรับผู้เข้าพักที่ต้องการการพักผ่อนแบบง่ายๆ สบายๆ ใกล้บริเวณโรงแรมตลอดเส้นทางเดิน ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านขายยา ร้านเสริมสวย ไปจนถึงร้านค้าหลากหลายให้คุณได้เพลิดเพลินเลือกกินเลือกช็อปได้ตามใจไร้กังวล และเพื่อให้คุณได้เที่ยวอย่างเต็มอิ่มในวันหยุดพักผ่อนสบายๆ แบบนี้ที่ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์
ห้องพัก
ชาโตว์ เดล บูติค เรสซิเดนซ์ ให้บริการห้องพักทั้งหมด 31 ห้อง ในรูปแบบอาคาร Low Rise ที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามพิถีพิถันสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัยในห้องพักแบบที่คุณต้องการบนหาดจอมเทียน ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - เครื่องชงชา
 • - ทีวี 29 นิ้ว และเครื่องเล่นดีวีดี
 • - ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ล
 • - กาต้มน้ำไฟฟ้า
 • - มินิบาร์
 • - ตู้เย็น
 • - ตู้เซฟ
 • - ห้องอาบน้ำฝักบัวพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น
 • - ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย
ห้องรีแลกซ์ ดีลักซ์ สตูดิโอ (Relax Deluxe Studio)
ห้องรีแลกซ์ ดีลักซ์ สตูดิโอ ให้บริการจำนวนห้อง 12 ห้อง ขนาด 40-44 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่ห้องครัวที่ถูกตกแต่งอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงชา มินิบาร์ ตู้เย็น ตู้เซฟ ห้องอาบน้ำมีฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องพูลไซต์ จูเนียร์ สวีท (Pool Side Junior Suite)
ห้องพูลไซต์ จูเนียร์ สวีท ให้บริการจำนวนห้อง 7 ห้อง ขนาด 49-66 ตารางเมตร มีระเบียงส่วนตัวและพื้นที่ห้องครัวที่ถูกตกแต่งอย่างเหมาะสม นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงชา มินิบาร์ ตู้เย็น ตู้เซฟ ห้องอาบน้ำมีฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ห้องจูเนียร์ สวีท ดูเพล็กซ์ (Junior Suite Duplex)
ห้องจูเนียร์ สวีท ดูเพล็กซ์ ให้บริการจำนวนห้อง 12 ห้อง บนชั้น 3 ขนาด 89-94 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนั่งเล่นชั้นที่หนึ่ง และห้องนอนชั้นที่สอง ซึ่งมีขนาดกว้างขวาง ที่มีการตกแต่งผสมผสานได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัว นอกจากนี้ภายในห้องพักยังมีให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องชงชา มินิบาร์ ตู้เย็น ตู้เซฟ ห้องอาบน้ำมีฝักบัวน้ำร้อนน้ำเย็น และฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ร้านอาหารและบาร์
นิวส์ คาเฟ่ (ร้านอาหารสแกนดิเนเวียน) บริการอาหารนานาชาติและอาหารสแกนดิเนเวียน

ไจแอนท์ (ร้านอาหารอิตาเลี่ยน) อาหารอิตาเลียนแท้ๆ อร่อยและมีคุณภาพ

นิวส์ คาเฟ่
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
 • - บริการซักรีด / ซักแห้ง และ บริการแม่บ้านทำความสะอาด
 • - อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
 • - รูมเซอร์วิส
 • - บริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมด้วยรอยยิ้ม
 • - บริการนวดแผนไทยและสปา
 • - สระว่ายน้ำ
Swimming pool Relax Spa
แผนที่
โดยรถยนต์
1. จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางเส้นทางถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ - ชลบุรี (เส้นทางหลวงหมายเลข 7) จากนั้นขับยาวไปจนถึงถนนสุขุมวิท ผ่านศรีราชา บางละมุง และจนถึงพัทยา กิโลเมตรที่ 150 แล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่หาดจอมเทียน

2. ใช้เส้นทางเส้นทางถนนมอเตอร์เวย์บางนา - ตราด (เส้นทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนาเข้าสู่ย่านบางพลี แล้วข้ามผ่านแม่น้ำบางปะกง ก็จะเข้าสู่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเส้นทางสายนี้เป็นสายอ้อมไปจนถึงถนนสุขุมวิท (เส้นทางหลวงหมายเลข 3) โดยผ่านหาดบางแสน บางพระ และพัทยา

โดยรถประจำทาง
การเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปยังพัทยา มีบริการรถโดยสารประจำทาง บ.ข.ส.ไปยังพัทยา โดยตารางเดินรถ บ.ข.ส. มีตั้งแต่ช่วงเวลา 07:00 น., 09:00 น., 11:00 น., 13:00 น., 15:00 น., 17:00 น. และ 21:00 น. ผู้โดยสารสามารถขึ้นรถโดยสารเวียนภายในสนามบินฟรีที่ชั้น 2 ซึ่งจะเดินทางโดยตรงยาวไปจนถึงถนนสุขุมวิท พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ แล้วหยุดจอดที่สถานีขนส่งปลายทางที่ถนนเทพประสิทธิ์

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 13, 2018 08:31 PM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •