เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ หัวหิน เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 13, 2018 โปรโมชั่น • Pearl @ Hua Hin Apartment มาเที่ยวหัวหินพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ โรงแรมในHua Hin Town, Soi 90 ราคาเริ่มต้นเพียง 467 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ จองโรงแรมเพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมเพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ พักโรงแรมเพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวหัวหินวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel pearl Hotel huahin

Pearl @ Hua Hin Apartment

250/88 Phetkasaem Rd., Hua Hin 94,
Hua Hin, Prachuabkirikhan 77110

Location:Hua Hin Town, Soi 90
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 7.8 (5 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: unavailable โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน พฤ
ธ.ค. ,13
ยอดรวม
in THB
Standard Room ห้อง seasonal rate550 ฿ sold550
Superior Room ห้อง seasonal rate600 ฿ sold600
Deluxe Room ห้อง seasonal rate800 ฿ sold800
Deluxe Room ห้อง Hot Deal Discount 5%760 ฿ sold760
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Child Policy
-Child 2-11 years sharing room with parent without extra bed is free of charge.
Hot Deal Discount 5% : 5% discount per room.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ให้บริการที่พักที่หัวหิน เป็นที่พักใกล้ทะเลหัวหิน ห่างจากทะเลเพียงแค่ 5 นาที และยังเป็นที่พักหัวหินใกล้ตลาดโต้รุ่ง ร้านอาหารทะเลแถวเขาตะเกียบ เป็นที่พักใกล้ตลาดจั๊กจั่น ซึ่งจาก Pearl@HuaHinเดินไปตามที่ต่างๆ ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที คุณสามารถหาที่พัก หรือโรงแรมในหัวหินที่เดินทางสะดวกสบายแบบนี้ได้ที่นี่ ที่ Pearl@HuaHin

Pearl@HuaHin ตั้งอยู่ในซอย 94 บริการห้องพักหัวหิน เป็นห้องพักใกล้หาดหัวหินมีความทันสมัย ตกแต่งสไตล์สดใส ปูพื้นด้วยกระเบื้อง เน้นความสะอาด และสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำ พร้อมคีย์การ์ดและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี อีกทั้งมีที่จอดรถส่วนตัวกว้างขวาง บริการรับฝากสัมภาระ และพนักงานรักษาความปลอดภัยเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

ห้องพัก
เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ บริการห้องพักให้กับท่านด้วย ความใส่ใจในความสะอาด ในราคาสบายกระเป๋า ในการเดินทางมาเยือนหัวหิน นอกจากนี้ยังจัดเตรียมที่จอดรถให้กับท่านอย่างเพียงพอ และยังมี สัญญาณ wifi เพื่อให้ท่านได้ส่งความคิดถึงและห่วงใย ให้กับคนที่ห่างไกลได้ง่ายๆ แม้จากภายในห้องของท่านเอง
ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
การเดินทางท่องเที่ยวในหัวหิน มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการอิงแอบกับคนรู้ใจ ชิมขนมเค้กริมทะเลท่ามกลางบรรยากาศแบบบาหลีที่บ้านใกล้วัง ขี่ม้ารับลมเคียงคู่กันบนหาดหัวหิน, ย้อนเวลากับความงามของสถาปัตยศิลป์ที่พระราชวังมฤคทายวัน และชานชาลาสถานีรถไฟหัวหิน ซึ่งเป็นจุดถ่ายรูปที่งดงามที่สุด แต่ถ้าชอบกีฬา ก็สามารถไปออกกำลังกาย ด้วยการตีกอล์ฟได้ด้วย ที่หัวหินมีสนามกอล์ฟให้เลือกมากมาย หรืออาจเลือกไป Black Mountain Water Park, Santoriny ก็ดี พอหัวค่ำต้องตัดสินใจเลือกว่าจะไปชมความงามของเพลินวานแบบบรรยากาศงานวัด หรือตลาดจั๊กจั่นก็เพลินไปอีกแบบ แถมถ้าเวลาเหลืออาจไปละลายเงินในกระเป๋า ที่ตลาดโต้รุ่งก็ได้ มีทั้งของกิน ของช้อป ตกดึกพักผ่อนที่โรงแรมหัวหิน ใกล้ทะเล อย่าง Pearl@HuaHin และต้อนรับวันใหม่ด้วยโจ๊กเกาเหลาเลือดเจ้าเก่าแยกเจ๊กเปี๊ยก จากนั้นไปไหว้หลวงปู่ทวดวัดห้วยมงคล แวะเที่ยวตลาดน้ำหัวหิน, ตลาดน้ำสามพันนาม เดินเที่ยวตลาดจั๊กจั่นอีกสักรอบช่วงกลางวัน และแวะหาดเขาตะเกียบ ไหว้เจ้าแม่กวนอิม กินอาหารทะเลอร่อยที่ร้านปูเป็นหรือร้านเจ้เขียว ไม่ทันไรวันมาพักผ่อนของคุณก็หมดแบบง่ายๆ ที่หัวหินนี่เลย

ลานจอดรถ พื้นที่นั่งพักผ่อนคลายในร่ม ทางเข้าสู่ล็อบบี้
 
สถานีรถไฟหัวหิน ตลาดจั๊กจั่น ชายหาดหัวหิน
แผนที่
เพิร์ล แอท หัวหิน อพาร์ตเมนท์ ตั้งอยู่ในซอย หัวหิน 94 ไม่ห่างจาก Tesco Lotus , และทะเล นอกจากนี้ยังเดินทางสะดวก ไม่ว่าจะไป ร้านอาหารทะเล แถวเขาตะเกียบ ไปเดินตลาดโต้รุ่ง หรือไปเดินเล่นตลาดซิเคด้าที่เป็นตลาดที่มีชื่อเสียงของหัวหิน ใช้เวลาเดินทางเพียง 5-10 นาที นอกจากนี้ยังเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน เติมพลังให้กับชีวิตอีกต่างหาก

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 13, 2018 08:30 PM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •