เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Nov 17, 2018 โปรโมชั่น • มาเที่ยวพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม โรงแรมใน ราคาเริ่มต้นเพียง บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม จองโรงแรมที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรม พักโรงแรมดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยววางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel Hotel
Location:

Travel Reviews: rate review 6.0 (4 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
2018-11-17 12:04:35 /R24a/R24modRate.php?p=thailandtourtravel.com&h=632179&lg=th&cur=THB&caller=http://www.thailandtourtravel.com/hotel/hotelbooking.php&ip=54.221.75.115&cooki= not found [404].
ไม่ว่าท่านจะต้องการหลบหนีจากความวุ่นวายและความเหนื่อยล้าจากการทำงาน หรือต้องการเติมพลังในวันหยุดด้วยการผ่อนคลายภายใต้ รีสอร์ทธรรมชาติแบบทันสมัย เฮเว่นเป็นสถานที่ที่ท่านจะเป็นตัวของท่านเอง

สถานที่หลบภัยลับๆ ที่ที่ธรรมชาติบรรจบกับความทันสมัย ท่านจะสำราญกับที่พักส่วนตัวซึ่งติดกับทะเลริมหาดหัวหิน ที่เฮเว่น ห้องพักและธรรมชาติผสมผสานกันอย่างลงตัว ท่านจะได้สัมผัสกับความหรูหราท่ามกลางธรรมชาติ เติมเต็มความต้องการของท่านด้วยสระว่ายน้ำไร้ขอบโปร่งโล่งที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ที่ใจกลางรีสอร์ท และห้องพักที่เน้นถึงความเป็นส่วนตัว แต่ก็ยังทำให้ท่านสามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์ที่น่าหลงใหลได้เต็มที่ในเวลาเดียวกันr

ปลดปล่อยตัวท่านไปยังสถานที่ที่น่าจดจำที่ความพึงพอใจของท่านเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความสงบและความสุขเช่นเดียวกับความหมายของ

ห้องพัก
ห้องพักทั้ง 46 ห้องและ villa ส่วนตัว 7 หลังของเราได้รับการตกแต่งด้วยงานฝีมือท้องถิ่นซึ่งทำจากวัสดุธรรมชาติ ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสวนเมืองร้อนเขียวชอุ่มหรือหาดทรายสีขาว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - มีเครื่องปรับอากาศควบคุมอุณหภูมิอิสระ
 • - โทรศัพท์ทางไกลสายตรงระหว่างประเทศ
 • - เครื่องเล่น DVD/VCD/CD/MP3
 • - โทรทัศน์ LCD
 • - บริการสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย
 • - โต๊ะทำงานหรือแต่งตัว
 • - มินิบาร์/ตู้เย็น
 • - ชุดคลุมอาบน้ำ/รองเท้าแตะ
 • - อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
 • - เตียงนอนกลางวัน
 • - ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกัน
 • - ตู้นิรภัยในห้องพัก
 • - ไดร์เป่าผม
ห้องซูพีเรียร์ (Superior)
ห้องซูพีเรียร์มีให้บริการจำนวน 18 ห้อง มีพื้นที่กว้างโอ่อ่าขนาด 40 ตารางเมตร ซึ่งรวมถึงระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวอันสวยงามของธรรมชาติที่รายล้อม อาจจะเป็นสวน สระน้ำ หรือทะเลตามแต่ท่านจะเลือกห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องดีลักซ์ ประกอบด้วยเตียงขนาดคิงไซส์จำนวน 1 เตียง มีขนาดพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง 45 ตารางเมตร วิวของห้องดีลักซ์ จะมองเห็นทะเล ห้องพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น

ห้องอาหารและบาร์
ประสบการณ์มื้อค่ำของท่านจะสมบูรณ์ด้วยทะเลสีครามเป็นฉากหลังห้องอาหารและบาร์ของเรา เราให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติที่หลากหลาย เช่นเดียวกันกับเครื่องดื่ม

ร้านอาหาร
เวลาเปิด : 07.00 - 22.00 น.
ประเภท : อาหารนานาชาติและอาหารไทย
การรับประทานอาหารในห้องพัก
เวลาเปิด : 07.00 - 22.00 น.
ประเภท : อาหารนานาชาติและอาหารไทย
เอลเฟรสโก้ บาร์ (Alfresco bar)
เวลาเปิด : 07.00 - 22.00 น.
ประเภท : อาหารนานาชาติและอาหารไทย,
เครื่องดื่ม และค็อกเทล
ห้องประชุม
ห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกในงานเลี้ยง
เฮเว่นให้บริการห้องประชุมและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมืออาชีพ ด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่ทำขึ้นโดยเฉพาะตามความต้องการของท่าน

สถานที่ ขนาดพื้นที่
(ตร.ม.)
ขนาดห้อง
(กxยxส)
ห้องสไตล์
U-shape
ห้องสไตล์
Boardroom
ห้องสไตล์
Classroom
ห้องสไตล์
Theatre
ห้องจัดงานค็อกเทล/
จัดงานเลี้ยง
ห้องประชุม 98.64 7.2x13.7x2.6 40 30 80 100 110
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำทั้งสามสระของเราไม่ได้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น แต่เป็นส่วนประกอบหลักในการออกแบบรีสอร์ทเลยทีเดียว ลองพักผ่อนหย่อนใจที่สระว่ายน้ำไร้ขอบของเราซึ่งออกแบบมาอย่างสวยหรูที่ใจกลางรีสอร์ท แล้วท่านจะรู้สึกหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกันกับทะเล เปรียบดังอิสรภาพที่แท้จริงในวันพักผ่อนของท่าน

เวลาให้บริการ : 07.00-19.00 น.
ขนาดสระผู้ใหญ่ : 6.4 ม. x 25.0 ม. x 1.4 ม.
พื้นที่สระน้ำ : 400 ตาราง เมตร
ขนาดสระเด็ก : 6.0 m x 7.4 m x 0.5 m
ห้องออกกำลังกาย
แม้ในขณะที่ท่านพักผ่อนอยู่ที่รีสอร์ทของเรา ท่านก็สามารถรักษารูปร่างและสุขภาพได้ตลอดเวลาด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในห้องออกกำลังกาย

เวลาให้บริการ : 07.00-20.00 น.
แผนที่
เฮเว่นตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สวยงามและสงบเงียบที่หัวหิน - หาดชะอำ บนถนนสายด้านในซึ่งเชื่อมต่อกับถนนเพชรเกษมก.ม.ที่ 222 และก.ม.ที่ 223 (ตรงข้ามมหาวิทยาลัยแสตมฟอร์ดและปาล์มฮิลล์ กอล์ฟ รีสอร์ท แอนด์ คันทรี คลับ) ถนนสายด้านในอยู่ห่างไปประมาณ 300 เมตร ก่อนถึงอุโมงค์สนามบินหัวหิน หรือ 10 นาทีจากถึงตลาดหัวหิน หลังจากเลี้ยวเข้าไปแล้วขับไปจนถึงถนนชลาสมุทร แล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปอีก 500 เมตร และท่านจะเห็นเฮเว่น - หัวหินอยู่ทางด้านซ้าย ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2.5 ชั่วโมงโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Nov 17, 2018 04:59 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •