โปรโมชั่น ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในปราณบุรี จองห้องพัก ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา เช็คราคาห้องพัก เช็คห้องว่าง ออนไลน์ ดูรายละเอียด เว็บไหนดี ราคาถูก
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ปราณบุรี เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Aug 21, 2018 โปรโมชั่น • Pattawia Resort and Spa มาเที่ยวปราณบุรีพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมในPranburi Beach ราคาเริ่มต้นเพียง 994 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา จองโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปาที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา พักโรงแรมปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปาดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวปราณบุรีวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel pattawia Hotel huahin

Pattawia Resort and Spa

9/21 Moo 5 Paknampran, Pranburi
Prachuapkirikhun 77220

Location:Pranburi Beach
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 7.2 (7 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
ส.ค. ,21
ยอดรวม
in THB
Deluxe Room excl. BF ห้อง Best Available Rate**1170 ฿ 1170
Deluxe Room +มื้อเช้า Best Available Rate**1530 ฿ 1530
Executive Suite excl. BF ห้อง Best Available Rate**2070 ฿ 2070
Executive Suite +มื้อเช้า Best Available Rate**2430 ฿ 2430
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)Child policy: Children 4-12 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 100 Baht per day.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่หาดนเรศวร อำเภอปรานบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแห่งใหม่ถัดจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยซึ่งประกอบด้วยหาดทรายที่สวยงาม ทัศนียภาพที่เป็นเลิศ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาทีจากหัวหิน

จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 3 ชั่วโมง ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปาเป็นการผสมผสานในแบบร่วมสมัยระหว่างวัฒนธรรมและประเพณีแบบไทย การตกแต่งอย่างงดงามโดยใช้ไม้เป็นหลัก เพื่อการสร้างบรรยากาศที่สงบร่มรื่นให้กับแขกผู้มาเยี่ยมเยือน

 
ห้องพัก
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
  • - เครื่องอาบน้ำที่สามารถควบคุมตามความต้องการและห้องอาบน้ำ
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - โทรทัศน์สีขนาด 29 นิ้ว
  • - มินิบาร์และตู้เย็น
  • - ตู้เซฟในห้องพัก
  • - ระเบียงส่วนตัว
  • - ประหยัดพลังงาน
  • - เครื่องทำกาแฟ
ร้านอาหารและบาร์
ทางเราได้เตรียมอาหารที่จะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับแขกทุกท่าน ด้วยเมนูรสชาติเป็นเลิศ ภัตตาคารได้ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยกาศที่ผ่อนคลาย และมีเสน่ห์ โดยมีบริการในส่วนของอาหารนานาชาติ เช่น อาหารไทย อาหารตะวันตกและอาหารจีนตลอดทั้งวัน

สระน้ำและ กริลล์ บาร์ ข้างสระว่ายน้ำที่หรูหราของเรา มาพร้อมทัศนียภาพของท้องทะเล อาหารชั้นยอด อาหารทะเลที่หลากหลาย ซูชิ เซซามิ และบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลรายสัปดาห์เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มท่ามกลางบรรยกาศอบอุ่นของอ่าวไทย

 
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สปาและความงาม
ปัตตาเวียสปา มีความพร้อมที่จะมอบความผ่อนคลายอย่างแท้จริงและ ฟื้นฟูชีวิตชีวาให้กับท่าน มอบประสบการณ์ดูแลบำบัดเพื่อรักษาสมดุลของร่างกายและจิตใจ ได้รับการออกแบบเพื่อปรนนิบัติและบำบัด เพื่อประโยชน์ในด้านสุขภาพ ความผ่อนคลาย ความงามและการบรรเทาความเครียดซึ่งเกิดจากแรงกดดันในโลกที่วุนวาย

ปัตตาเวียสปา ได้มอบการบริการในการดูแลบำบัดโดยนักบำบัดระดับสากล ผู้ซึ่งสามารถให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาในเรื่องของความงามโดยเฉพาะ จะเน้นในส่วนการดูแลความงามด้านจิตใจ สมดุลย์ร่างกาย และการดูแลรักษาด้วยสมุนไพร

สปาที่หรูหราแห่งนี้ให้บริการด้วยมาตราฐานแบบใหม่และห้องบำบัดที่ได้มาตราฐานไม่ว่าจะเป็นห้องเดี่ยวและห้องคู่ มาพร้อมห้องบำบัดชั้นดีพร้อมอ่างจากุซซี่ และซาวน่าสองห้องแยกห้องสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมด้วยบริการนวดแผนไทย

ฟิตเนส การนวดแผนไทย การนวดน้ำมัน หรือนวดเท้า และสปาความงามนั้น เป็นการผสมผสานศิลปการรักษาแบบดั้งเดิมและเทคนิคสมัยใหม่จากทั้งทางตะวันตกและตะวันออก การใช้น้ำมันจากสมุนไพรธรรมชาติจะมีประโยชน์ต่อร่างกายและจิตใจอย่างแท้จริง

ห้องประชุม
ห้องสำหรับจัดงานเลี้ยงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับงานเลี้ยงและการประชุม รองรับบุคคลได้ถึง 50-400 คนขึ้นกับว่าเป็นแบบนั่งหรือแบบค็อกเทล

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เก้าอี้อาบแดด
 
สนามเทนนิส ห้องออกกำลังกาย สนามด็กเล่น
 
ห้องประชุม ห้องประชุม ห้องประชุม
แผนที่
ปัตตาเวีย รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่หาดนเรศวร อำเภอปรานบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ถัดจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทยซึ่งประกอบด้วยหาดทรายที่สวยงาม ทัศนียภาพที่เป็นเลิศ และใช้เวลาในการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาทีจากหัวหิน ใช้เวลาน้อยกว่า 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ และ 15 นาทีจากหัวหินโดยรถยนต์

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Aug 21, 2018 11:29 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •