เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด ซิตี้ บีช รีสอร์ท หัวหิน เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 13, 2018 โปรโมชั่น • City Beach Resort มาเที่ยวหัวหินพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม ซิตี้ บีช รีสอร์ท โรงแรมในHua Hin Town, Soi 61 ราคาเริ่มต้นเพียง 1155 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม ซิตี้ บีช รีสอร์ท จองโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม ซิตี้ บีช รีสอร์ท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ท พักโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวหัวหินวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel citybeach Hotel huahin

City Beach Resort

16 Damnoenkasem Road, Hua-Hin,
Prachuabkhirikhan 77110

Location:Hua Hin Town, Soi 61
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 7.8 (47 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน พฤ
ธ.ค. ,13
ยอดรวม
in THB
Deluxe Room +มื้อเช้า seasonal rate1800 ฿ 1800
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)Child policy: Children 5-10 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 150 Baht per day.
Long Stay Rate : Minimum 21 consecutive nights stay special rates.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
ซิตี้ บีซ รีสอร์ท หัวหิน - รีสอร์ทริมทะเลอันอบอวลไปด้วยมนต์เสน่ห์ พร้อมสิ่งสืบทอดอันลือเลื่อง เพียง 190 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินโดยรถยนต์เพียง 2 ชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ หัวหินครั้งหนึ่งเคยเป็น เพียงท่าเทียบเรือประมง จนกระทั่งรัชกาลที่ 7 เลือกที่มาสร้าง พระราชวังตากอากาศ ซึ่งมีทัศนียภาพรายล้อม ไปด้วยต้นปาล์มที่พริ้วไหว และพื้นทรายเม็ดขาวละเอียด นับแต่นั้นมา เหล่าชนชั้นสูงของไทยพากันมาพักผ่อนที่นี่เพื่อหลีกหนีีจากความสับสนวุ่นวายภายในเมืองหลวง จนทำให้เมืองๆ นี้ กลายเป็นสวรรค์ส่วนตัวสำหรับพวกเขา

ซิตี้ บีซ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน ใช้เวลาเดินเท้าไปยังชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว หัวหินเป็นเมืองที่มีสนามกอลฟ์ีอันเก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ รวมถึงสถานีรถไฟเก่า ที่ ได้กลายเป็นศูนย์กลางของตลาดในยามค่ำคืนที่แสนมีชีวิตชีวา

ซิตี้ บีซ รีสอร์ท ยังเป็นสถานที่ๆ สมบูรณ์แบบ ในการจัดการประชุม และงานเลี้ยงรับรอง รีสอร์ทประกอบด้วยห้องบอลรูมอันโอ่อ่า บนพื้นที่ใช้สอยที่สามารถรอบรับแขกได้มากกว่า 350 คน พร้อมสรรพทั้งระบบโสตทัศนและอุปกรณ์อันทันสมัย

นอกจากนั้นทางรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำกลางแจ้งอันเป็นส่วนตัว สตาร์แพลนเน็ทผับ และร้านกาแฟลายคราม เนื่องด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากมายและครบครันเหล่านี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแขกผู้มาพักหลายท่าน จึงแทบไม่ได้ก้าวออกไปจากที่พัก
ห้องพัก
ห้องพักได้รับการตบแต่งอย่างสวยงาม และใส่ใจเพื่อให้ได้มาซึ่งความอันหรูหรา และความสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะเลือกมาพักเพื่อการผ่อนคลายหรือเพื่อธุรกิจ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
  • - ทีวี
  • - สัญญาณดาวเทียมและเคเบิ้ลทีวี
  • - โทรศัพท์สายตรง
  • - ไดร์เป่าผม(เมื่อร้องขอ)
  • - ตู้เซฟ
  • - ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ให้บริการห้องดีลักซ์จำนวน 143 ห้องของเรามาพร้อมตัวเลือกให้คุณได้เลือกทั้งเตียงใหญ่ หรือเตียงคู่ มีระเบียงส่วนตัวของตัวเอง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า เคเบิ้ลทีวีพร้อมช่องสัญญาณนานาชาติ และเครื่องปรับอากาศ ช่วยนำคุณไปสู่ความสะดวกสบายและได้พักผ่อนเต็มที่ ตลอดระยะเวลาในการเข้าพักที่หัวหิน.

ห้องอาหารและบาร์
ร้านลายคราม คอฟฟี่ช็อป (Laikram Coffee shop)
ที่โรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทมี "ร้านกาแฟลายคราม" ซึ่งตั้งอยู่ชั้นล่างของโรงแรม ที่ร้านมีเครื่องดื่มร้อนๆ และบุฟเฟต์อาหารเช้าสไตล์อเมริกันให้บริการทุกวัน เริ่มตั้งแต่เวลา 06.30 - 10.30 น. เริ่มตั้งแต่สลัดผักสดๆ ขนมแพนเค้ก ไปจนถึงอาหารพื้นบ้านเสิร์ฟร้อนๆ เช่น โจ๊กหมูสับ ซึ่งทางโรงแรมหวังให้ที่่นี่เป็นจุดเริ่มต้นของเช้าวันใหม่อันสดใสของแขกผู้เข้าพักทุกท่าน นอกจากนี้ ที่ร้านอาหารยังมีเมนูอาหารตามสั่งสำหรับมื้อเที่ยง และมื้อเย็นไว้บริการอีกด้วย

ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
ซิตี้ บีซ รีสอร์ทยังเป็นสถานที่ๆ สมบูรณ์แบบ ในการจัดการประชุม และงานเลี้ยงรับรอง ทางโรงแรมประกอบด้วยห้องบอลรูมอันโอ่อ่า บนพื้นที่ใช้สอยที่สามารถรอบรับแขกได้ตั้งแต่ 350 คนขึ้นไป พร้อมสรรพมีระบบโสตทัศนอุปกรณ์อันทันสมัย

ห้องพัก พื้นที่ ตารางเมตร ห้องประชุม ห้องบรรยาย ค็อกเทล งานจัดเลี้ยง
หัวหินบอลรูม 537.5 450 250 450 350
หัวหิน 1 161.5 150 100 150 100
หัวหิน 2 112 100 80 100 100
หัวหิน 3 215 200 70 200 150

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
หลังจากทำกิจกรรมตลอดวัน ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำภายนอกเพื่อพักผ่อนคลายอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม พร้อมด้วยเก้าอี้ชายหาดที่ตั้งอยู่ในบริเวณโดยรอบเพื่อให้คุณได้อาบแสงแดด ทั้งโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ พนักงานต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง อินเตอร์เน็ตไร้สายที่ล๊อบบี้ ไดร์เป่าผม และตู้เซฟ ทางโรงแรมซิตี้ บีช รีสอร์ทหวังที่จะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ในแบบพิเศษและน่าจดจำในช่วงที่คุณเข้าพักอยู่ในโรงแรม

สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
แผนที่

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 13, 2018 08:33 PM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •