เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี เว็บค้นหาโรงแรม
เว็บจองโรงแรมภาษาไทย 
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
รายละเอียด โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพมหานคร เช็คราคาห้องพัก โปรโมชั่น เช็คห้องว่าง จองห้องพักโรงแรม
Dec 17, 2018 โปรโมชั่น • Majestic Grande Sukhumvit Bangkok มาเที่ยวกรุงเทพมหานครพักที่ไหนดี บริการจองโรงแรม โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท โรงแรมในSukhumvit Rd., Soi 02 ราคาเริ่มต้นเพียง 4843 บาท เช็คห้องว่างออนไลน์ เช็คราคาห้องพักโรงแรม โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท จองโรงแรมโรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิทที่ไหนราคาถูก เว็บไหนดี มีโปรโมชั่น ราคาถูกที่สุด ชัวร์สุด ไม่มีปัญหา จองง่าย มีโอกาสได้ห้องมากกว่าเว็บอื่น จองที่เว็บสยามแอดไวเซอร์ดอทคอม ที่นี่เลย ดูแผนที่โรงแรม โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท Review ดูรีวิว เขียนรีวิว ความคิดเห็น ความพึงพอใจ ของแขกที่เข้าพักในโรงแรมโรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท พักโรงแรมโรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิทดีหรือเปล่า จองโรงแรมไม่มีบัตรเคดิต โอนจ่ายเงินที่เครื่อง ATM จองห้องพักไว้ก่อนยังไม่ต้องจ่ายเงิน จะไปเที่ยวกรุงเทพมหานครวางแผนการเดินทางก่อน โดยเฉพาะช่วงเทศกาล จองที่พัก จองโรงแรมล่วงหน้ามีโอกาสได้ห้องพักก่อน
Hotel majesticgrande Hotel bangkok

Majestic Grande Sukhumvit Bangkok

12 Sukhumvit Soi 2,
Bangkok 10110

Location:Sukhumvit Rd., Soi 02
Hotel Category:
Travel Reviews: rate review 8.8 (84 reviews)


ดูความคิดเห็น • ความพึงพอใจ

» เลือกวันที่เข้าพัก • แล้วคลิ๊ก  » เช็คราคา «  เพื่อดูราคาห้องพัก / เช็คห้องว่าง / จองห้องพัก
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
  nights
adult / child:
 
Please enter your nationality:  
สกุลเงิน: THB
เลือกประเภทห้องพัก
สถานะห้องพัก: available โปรโมชั่นพิเศษ Coupons can be applied on booking page เลือก
จำนวนห้อง
ราคาห้องพักเฉลี่ยต่อวัน
ธ.ค. ,17
ยอดรวม
in THB
Grande Superior Excl.BF ห้อง seasonal rate5700 ฿ 5700
Grande Superior +มื้อเช้า seasonal rate6000 ฿ 6000
Grande Premier Excl.BF ห้อง seasonal rate6500 ฿ sold6500
Grande Premier +มื้อเช้า seasonal rate6800 ฿ sold6800
Grande Deluxe Excl.BF ห้อง seasonal rate7700 ฿ 7700
Grande Deluxe +มื้อเช้า seasonal rate8000 ฿ 8000
Grande Wonder Suite Excl.BF ห้อง seasonal rate16700 ฿ sold16700
Grande Wonder Suite +มื้อเช้า seasonal rate17000 ฿ sold17000
สถานะห้องพัก: ห้องว่าง | รอตรวจสอบห้องว่าง | จำนวนจำกัด | ห้องเต็ม
Rates are INCLUSIVE all Taxes
(เลื่อนเมาส์ไปบริเวณราคา เพื่อดูรายละเอียดเกี่ยวกับภาษี)


Majestic Grande Hotel will be rebranded as Double Tree by Hilton Bangkok Ploenchit by first quarter 2019. Hence, in preparation for this transformation, part of the Hotel Lobby will be blocked out as per the refurbishment plan, from now until the end of January, 2019.
Refurbishment Working Hours : 9:00-17:00 hrs. (daily) There might have some noise during the works in the beginning, and some smell later on.
During the time our team will ensure that guests’ conveniences and comfort are not compromised.
We apologize in advance for any inconveniences that may be caused and thank you for your kind patience and understanding.
Every child 4-11yrs.old sharing room with parent, compulsory charge extra bed except Grand Superior maximum 2 persons only
Child policy: Children 4-11 years old sharing with parents (without extrabed): compulsory breakfast charged at 230 Baht per day.
Non-Refundable : Promotion 40% discount valid for new bookings made 2018-06-28~2018-07-31.
Flexible Promotion : Promotion 35% discount valid for new bookings made 2018-06-28~2018-07-31.
Limited offer : 10% discount on top per room.
Thailand grand sale : Special rates per room.
Thailand grand sale (TH) : Special rates per room.
Thailand grand sale (CN) : Special rates per room.

 
certified
โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท ให้บริการห้องพักจำนวน 251 ห้อง ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ โรงแรม มาเจสติก แกรนด์ สุขุมวิท ผสมผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย และการต้อนรับอย่างอบอุ่นแบบไทย หากคุณกำลังมองหาการต้อนรับอย่างจริงใจ ความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสำหรับ การพักเพื่อธุรกิจหรือการพัก่อนส่วนตัว มาเจสติก แกรนด์ จึงเป็นตัวเลือกในฝันของคุณ
ห้องพัก
ผ่อนคลายไปกับความสะดวกสบายอันหรูหรา จากห้องพักและห้องสวีท ทั้ง 251 ห้อง ที่รวบรวมความสะดวกสบายและเทคโนโลยีชั้นสูง ด้วยการบริการแบบไทยดั้งเดิม ด้วยการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย จึงทำให้ห้องพักปราณีตและสง่าสงาม ด้วยการตกแต่งด้วยไม้เมืองร้อน กระจกสีต่างๆ และหินแกรนิต การตกแต่งถูกดีไซน์เพื่อความสบายสูงสุด โดยใช้ผ้าและพื้นผิวคุณภาพสูงสุด และใส่ใจในทุกรายละเอียด

ที่นี่มีห้องพักหลายรูปแบบ ตั้งแต่หรูหรา จนถึงความโอ่อ่าสูงสุดให้คุณได้เลือก พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง (ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่เลือกใช้งาน) และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย
สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการในห้องพักรวมไปถึง
 • - เข้าออกห้องพักด้วยระบบคีย์การ์ด
 • - อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงในทุกห้อง
 • - โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว ทุกห้อง
 • - ช่องโทรทัศน์ที่หลากหลายอาทิ เช่น CNN, BBC, NHK, TV5, DW, HBO, Fox Sports, National Geographic, ช่อง 9 (ประเทศไทย), Dubai News, และรายการวาไรตี้ เป็นต้น
 • - ช่องแปลงสัญญาณมัลติมีเดีย
 • - ตู้นิรภัยในห้อง
 • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำครบครัน พร้อมไดร์เป่าผมและกระจก
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟภายในห้องพัก
 • - แผงควบคุมการใช้งานในห้องแบบสัมผัส
 • - โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศ (IDD) ผ่านสายเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง
 • - อ่างอาบน้ำ พร้อมตู้อาบน้ำฝักบัว (เฉพาะห้องบางประเภท)
 • - ความดันไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - ดาต้าพอร์ตในโทรศัพท์
 • - บริการฝากข้อความทางเสียง
 • - มินิบาร์และตู้เย็น
ห้องแกรนด์ ซูพีเรียร์ (Grande Superior) ขนาด 28 ตารางเมตร

แขกที่พักจะรู้สึกพึงพอใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าพักห้องนี้ ด้วยคุณภาพ การดีไซน์และการตกแต่งห้องพัก พื้นห้องทำจากไม้คุณภาพชั้นดีและหินแกรนิตขัด พร้อมด้วยความโอ่อ่าของไม้สักทอง หน้าต่างบานใหญ่ เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองแบบพาโนรามา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสุดไฮเทค รวมไปถึงโต๊ะทำงานพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง อีกทั้้งยังมีตู้นิรภัยที่ใหญ่เพียงพอที่จะเก็บคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คและของมีค่าต่างๆ ของคุณ ห้องพักนี้มีเตียงให้เลือกทั้ง เตียงขนาดใหญ่และเตียงคู่ พร้อมโทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว และเครื่องเล่นดีวีดีสำหรับความบันเทิงในห้องพัก ห้องน้ำถูกตกแต่งอย่างหรูหรา ขนาดกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
 
ห้องแกรนด์ พรีเมียร์ (Grande Premier) ขนาด 35 ตารางเมตร

เป็นห้องพักที่มอบพื้นที่ที่มากกว่า ให้คุณได้สบายไปกับพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขึ้น พร้อมสวนเล็กๆ บริเวณระเบียง ห้องพักได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยสัมผัสความสง่างามแบบไทย สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้ว พร้อมหลากหลายรายการผ่านดาวเทียมเครื่องเล่นดีวีดี อินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ตู้นิรภัยส่วนตัว เครื่องทำชาและกาแฟ โทรศัพท์แบบ IDD ไฟเบอร์ออฟติค และดาต้าพอร์ต พร้อมด้วยเครื่องใช้ในห้องน้ำอันหรูหรา การตกแต่งห้องมาพร้อมกับคุณภาพชั้นเลิศด้วยการคำนึงถึงอรรถประโยชน์ในชีวิตจริง จึงทำให้คุณรู้สึกสบายสูงสุด
 
ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grande Deluxe) ขนาด 40 ตารางเมตร

ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า ห้องนี้จึงให้พื้นที่ทำงาน พื้นที่พักผ่อน และตู้เสื้อผ้าที่มีขนาดใหญ่กว่า สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบนขนาด 40 นิ้วและด้วยเครื่องเล่นดีวีดี พร้อมความบันเทิงและข่าวสารผ่านดาวเทียม พร้อมด้วยโทรศัพท์แบบ IDD ไฟเบอร์ออฟติค และดาต้าพอร์ต และอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ให้คุณไม่พลาดการติดต่อทุกการสื่อสาร พร้อมห้องน้ำที่หรูหราอลังการ ด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่และฝักบัว การตกแต่งที่หรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเพื่อความสะดวกสบายของคุณ ด้วยการบริการอาหารและเครื่องดื่มตลอด 24 ชั่วโมง


ห้องแกรนด์ วันเดอร์ สวีท (Grande Wonder Suite) ขนาด 70 ตารางเมตร

ห้องแกรนด์ วันเดอร์ สวีท ให้บริการจำนวน 8 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้นที่ 25 นับว่าป็นเอกลักษณ์และจุดขายของ โรงแรมมาเจสติก แกรนด์ เพราะเราออกแบบแต่ละห้องให้มีบรรยากาศที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณได้พบกับความแตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรม การตกแต่งเป็นแบบร่วมสมัย แสดงออกถึงความหรูหรา รสนิยม และองค์ประกอบของความปิติ และยังสร้างความรู้สึกโรแมนติคและแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมอีกด้วย

แต่ละห้องให้คุณได้สัมผัสมุมมองกรุงเทพอันน่าตื่นตา และห้องนอนที่แยกจากห้องนั่งเล่น และห้องทำงานอย่างเป็นสัดส่วน พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง คุณจะพบกับห้องน้ำที่สมบูรณ์แบบ ด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัว ให้คุณพบความบันเทิงส่วนตัว ด้วยทีวีจอแบนทั้งจากห้องนั่งเล่นและห้องนอน

ชื่อและแนวคิดของแต่ห้องสูทของเราคือ
 • - Verailles ตกแต่งด้วยสไตล์ฝรั่งเศสแบบคลาสสิค ด้วยความรู้สึกแบบร่วมสมัยที่สะท้อนความหรูหราของแฟชั่นแห่งเมืองปารีส
 • - Emperor รำลึกถึงบรรยากาศของการตกแต่งแนวจักรภพอังกฤษ ด้วยมรดกทางวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์
 • - Maharajah ด้วยมนต์เสน่ห์อันมหัศจรรย์ของอินเดีย ทำให้ห้องนี้มีความหรูหราแต่ก็ยังคงความทันสมัยแบบอินเดียเอาไว้
 • - Pharaoh ความมั่งคั่งและมนต์สะกดของอียิปต์โบราณ คือแรงบันดาลใจของห้องสูทอันหรูหราห้องนี้
 • - Beverly Hills ให้คุณได้ลองสัมผัสบรรยากาศเหมือนพักอยู่ใน ฮอลลีวู้ด ด้วยการผสมผสานระหว่างความเป้นเมืองธุรกิจและโลกแห่งความหรูหราไว้ด้วยกัน
 • - Venicia นำเอกลักษณ์อันโดดเด่นและสง่างามของแกรนด์คะแนลแห่งเวนิสมาเป็นแรงบันดาลใจในห้องนี้
 • - Mayfair ทำไมต้องไปเที่ยวไกลถึงประเทศอังกฤษ ในเมื่อคุณจะพบห้องพักที่ให้บรรยากาศอังกฤษดั้งเดิมที่นี่ ที่กรุงเทพ
 • - Vimarnsawan โรงแรมจะไม่สมบูรณ์เลยหากขาดห้องนี้ ห้องที่คุณจะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมดั้งเดิมของไทย พร้อมบรรยากาศที่หรูหราและสง่างามแบบไทย

ห้อง Verailles ห้อง Emperor ห้อง Pharaoh
 
ห้อง Maharajah ห้อง Maharajah ห้อง Beverly Hills
 
ห้อง Venicia ห้อง Mayfair ห้อง Vimarnsawan
ห้องอาหารและบาร์
ด้วยตัวเลือกที่มากมายของแต่ละห้องอาหาร ให้คุณได้ลิ้มรสไปกับอาหารไทย เอเชีย และต่างชาตือันเลิศรส ที่นี่ มาเจสติก แกรนด์ การทานอาหารจะได้รับความผ่อนคลายและเป็นกันเอง ด้วยอาหารและเครื่องดื่มอันหลากหลายที่จะเหมาะสมกับรสนิยมและโอกาสของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเวลาใดก็ตาม สำหรับความบันเทิงในช่วงเย็น เรามีดนตรีสด หรือว่าจะเป็นการขับกล่อมด้วยเปียโนที่จะช่วยผ่อนคลาย ทำให้เหมาะสมที่จะมานั่งคุยกับเพื่อน หรือแม้แต่การตกลงเจรจาธุรกิจก็ตาม

ไดน์@7

ที่นี่คือคอฟฟี่ช็อปสุดโมเดิร์นริมระเบียง ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวของสระว่ายน้ำ และให้คุณได้พบกับการรับประทานอาหารอย่างเป็นกันเองทั้งวัน บุฟเฟต์สุดหรูหราที่คุณสามารถอิ่มได้ทั้งมื้อเช้า มื้อเที่ยง และมื้อเย็น ด้วยเมนูอาหารที่มากมาย ทั้งไทย เอเชีย และเมนูต่างชาติอื่นๆ และยังมีบาร์ที่คุณสามารถเลือกเมนูอาหารได้ตามใจชอบ ตั้งแต่ของว่างขบเคี้ยวจนถึงเมนูมื้อใหญ่
 
พูลไซด์

เมื่อใดที่คุณผ่อนคลายไปกับการอาบแดดในอ่างน้ำวนของเรา หรือจากุซซี่ส่วนตัวในห้อง ทำไมไม่ลองเต็มเติมความสดชื่นจากเครื่องดื่มของเรา ไม่ว่าจะเป็นแก้วร้อนหรือเย็น จากพนักงานของเราไม่มีทางไหนที่จะดีไปกว่า การได้ผ่อนคลายจากความเครียดจากงานและความเหนื่อยล้าจากการช็อปปิ้ง
 
ล็อบบี้เลานจ์

เรามีเครื่องดื่มเช่น ชา กาแฟ และเค้ก หรือเครื่องดื่มเบาๆ สำหรับการพบปะอย่างสมบูรณ์แบบของคุณ หรือแม้แต่การเจรจาธุรกิจก็ตาม ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมเปียโนที่บรรเลงที่จะช่วยขับกล่อมให้การสนทนาไปด้วยความผ่อนคลาย
 
รูมเซอร์วิส

ที่มาเจสติก แกรนด์ เราให้บริการรูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง
ห้องประชุม
ด้วยห้องประชุมของมาเจสติก แกรนด์ ที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้ง่าย เพราะเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครับ ที่จะช่วยให้งานของคุณง่ายขึ้นและมีผลลัพธ์อันน่าพึงพอใจ

ในห้องประชุม เราได้จัดโต๊ะขนาดใหญ่ พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง เพื่อการใช้งานอินเทอร์เน็ตและอีเมล นอกจากนี้เรายังช่วยเหลือคุณด้วย ศูนย์ธุรกิจที่จะช่วยเหลือในงานเลขานุการ งานแปล หรืองานอื่นๆ ในขณะที่ห้องประชุมก็จะมีโปรเจกเตอร์ พร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วมสูงเพื่อการใช้งานของคุณอีกด้วย เรามีบริการคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้เช่า

สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการในโรงแรม
 • - รูมเซอร์วิส ตลอด 24 ชั่วโมง
 • - กล้องรักษาความปลอดภัยวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง
 • - ทางหนีไฟ
 • - บริการซักรีดและซักแห้ง และบริการซักรีดภายใน 1 วัน
 • - บริการเตียงเด็ก และเตียงเสริม (ตามความต้องการ)
 • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก (ตามความต้องการ)
 • - เซนเซอร์ตรวจจับความร้อน และหัวฉีดน้ำดับเพลิง
 • - ความดันไฟฟ้า 220 โวลต์
 • - บริการพนักงานอำนวยความสะดวก
 • - บริการ รถลีมูซีน รถรับส่งสนามบิน บริการทัวร์/เดินทาง และบริการรถเช่า
 • - บริการพื้นที่จอดรถ
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันครบครันจาก มาเจสติก แกรนด์ เราได้ออกแบบให้ทุกอย่างมีเพื่อช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่และในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นการมาเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจก็ตาม

นอกจากนี้ยังให้บริการและพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น ห้องประชุม, ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ, บริการนวดแผนไทย ที่จะทำให้ท่านได้รู้สึกผ่อนคลายไปกับวันพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

 
แผนที่
มาเจสติก แกรนด์ ให้คุณสะดวกสบายไปกับสถานที่ที่เดินทางสะดวกในใจกลางเมือง ใกล้ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานฑูตหลากหลายแห่ง ธนาคาร และแหล่งท่องเที่ยวบันเทิงมากมาย เดินทางสะดวกโดยใช้เส้นทาง จากสุขุมวิทและถนนพระราม 4 ผ่านทางยกระดับโทลล์เวย์ จากสนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง ใช้ระยะเวลาประมาณ 40-60 นาทีโดยแท็กซี่หรือลิมูซีนของโรงแรม แค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า BTS และ MRT ด้วยสถานที่แห่งนี้ จึงทำให้คุณหลีกหนีจากการจราจรอันติดขัด สู่ทุกเป้าหมายแห่งการเดินทาง ทางธุรกิจ ท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง หรือความบันเทิงในกรุงเทพฯ

สถานที่ที่น่าสนใจ อาทิ
 • - สถานทูตต่างๆ ทั้ง สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร สวิตเซอร์แลนด์และญี่ปุ่น
 • - ออฟฟิศต่างชาติชั้นนำ
 • - ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 • - โรงพยาบาลที่ได้รับการยอมรับ - บำรุงราษฏร์
 • - ธนาคารต่างๆ และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
 • - แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ รวมไปถึงห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น เซ็นทรัล ชิดลม, ดิ เอ็มโพเรียม, โรบินสัน, เกสร พลาซ่า, เซ็นทรัลเวิร์ล พลาซ่า, มาบุญครอง, พระพรหมเอราวัณ และสยาม พารากอน

 

เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
เว็บจองโรงแรมออนไลน์ราคาถูกสุด จองโรงแรมเว็บไหนดี
Provided by R24.org
Dec 17, 2018 03:28 AM • บริการจองโรงแรมออนไลน์ • Thailand Hotels Online Reservation Services •